Part Time Jobs - Hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm thành công các nghề làm thêm dành c

Tác giả: Đang cập nhật

Giá bán: 47.000đ

Giá bìa: 52.000đ

Tiết kiệm: 5.000đ (-10%)

Số trang: --

  • Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trên 500.000đ
  • Giao hàng trong vòng 3 ngày trong nội thành Hà Nội
  • Giao hàng ngoại tỉnh trong vòng 3 đến 7 ngày làm việc

Giới thiệu

 Đọc được cuốn “Part-time jobs dành cho sinh viên”, phải công nhận một điều là cuốn sách rất thiết thực. Mình biết, thực tế có rất nhiều sinh viên giống mình, rất muốn đi làm thêm nhưng không biết tìm cho mình công việc làm thêm như thế nào, thậm chí có bạn cả bốn năm học đại học chưa một lần đi làm thêm. Mình cũng biết rằng, học đại học rất nhàn nhã, có rất nhiều thời gian rỗi nên nhiều bạn rất muốn đi làm thêm, vừa có thêm thu nhập, lại có thêm kinh nghiệm thực tế để ra trường dễ xin việc. Tuy nhiên, ngoài một số sinh viên năng động, tự tạo cho mình cơ hội thì có rất nhiều sinh viên không biết tìm kiếm cơ hội cho mình như thế nào.
Mình khuyên các bạn sinh viên, đặc biệt là những bạn sinh viên đang muốn tìm cho mình một công việc làm thêm thì hãy đọc cuốn sách này. Tập hợp những công việc trong cuốn sách rất gần gũi và rất phổ biến với các bạn sinh viên, ai cũng có thể tìm cho mình một công việc part-time phù hợp và yêu thích. Không chỉ đưa ra những công việc part-time, cuốn sách còn mô tả đặc điểm từng công việc, đưa ra những kinh nghiệm thực tế từ xin việc, đến phỏng vấn và kinh nghiệm làm việc. Từ những công việc tôi biết, đến những công việc tôi không nghĩ là sinh viên có thể làm được, vậy mà sinh viên chúng ta vẫn có thể làm, từng công việc được mô tả gần gũi, hướng dẫn để các bạn sinh viên có thể hiểu và áp dụng vào thực tế.
Mình yêu cuốn sách này bởi cuốn sách rất gần gũi và thiết thực với sinh viên. Cuốn sách như một con đường dẫn chúng ta vào thế giới những việc làm thêm, mà ở đó chúng ta có thể tham khảo và tìm cho mình một công việc làm thêm phù hợp.
Lê Thuỳ

Thông tin tác giả(dịch giả)

Thông tin tác giả chưa được cập nhật

Thông tin chi tiết

Nhà xuất bản --
Kích thước

-- x -- cm

--
Đơn vị cuốn
Số trang --

Đánh giá và Bình luận

Đánh giá trung bình

0/5

0 đánh giá

Tổng hợp đánh giá

5
0
4
0
3
0
2
0
1
0

Sách cùng thể loại

Đặt mua
44.000đ 55.000đ - 20%
Đặt mua
53.000đ 59.000đ - 10%
Đặt mua
67.000đ 84.000đ - 20%
Đặt mua
80.000đ 89.000đ - 10%