Pháo đài số

Tác giả: Dan Brown

Giá bán: 128.000đ

Giá bìa: 160.000đ

Tiết kiệm: 32.000đ (-20%)

Số trang: 566

  • Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trên 500.000đ
  • Giao hàng trong vòng 3 ngày trong nội thành Hà Nội
  • Giao hàng ngoại tỉnh trong vòng 3 đến 7 ngày làm việc

Giới thiệu

Trước khi nổi tiếng với Mật mã Da Vinci, Dan Brown đã kịp thành công với cuốn tiểu thuyết đầu tay Pháo đài số - một tác phẩm tiểu thuyết thể loại tình báo ăn khách và ly kỳ.

Mã số tuần hoàn. Thật quyền uy, thật nguy hiểm và không thể phá vỡ...

Pháo Đài Số đã chinh phục được độc giả của trên 40 nước bởi một lẽ giản dị: nhiều tình tiết ly kỳ, hấp dẫn mang tính giải trí cao. Với kiến thức sâu rộng, sự thông minh, kỹ năng thuần thục trong lĩnh vực tin học và mật mã đã khiến ông có một sự tự tin và bản lĩnh bậc thầy khi xây dựng cốt truyện ly kỳ cùng những diễn biến nhanh như tốc độ xử lý của máy tính.

Pháo Đài Số chính là tác phẩm ăn khách và ly kỳ nhất của thể loại truyện tình báo trong nhiều năm nay. Dan Brown đã thể hiện một cách sống động ranh giới mong manh giữa tự do cá nhân và an ninh quốc gia. Ông đã cố gắng tiếp cận những vấn đề tự do cá nhân của thời đại số hoá: Con người sẽ ra sao nếu tất cả mọi hành vi sống đều bị kiểm soát? Tương lai của nhân loại sẽ rất ảm đạm và nhanh chóng đi đến kết cục huỷ diệt nếu không còn gì được coi là riêng tư, bí ẩn nữa. Mỗi trang sách đều khiến độc giả lặng đi vì sự hấp dẫn.

Mạch truyện nhanh nhưng vẫn mạch lạc và hấp dẫn. Thêm một chuyện tình đúng kiểu Hollywood với bạn đọc trẻ, nhất là với các công dân mạng đã khiến cuốn tiểu thuyết này ăn khách và ly kỳ nhất của thể loại truyện tình báo trong nhiều năm nay. 

 

Thông tin tác giả(dịch giả)

Dan Brown

Dan Brown (sinh ngày 22 tháng 6 năm 1964) là má»™t nhà văn Mỹ chuyên viết tiểu thuyết hÆ° cấu, nổi tiếng vá»›i tác phẩm gây tranh cãi Mật mã Da Vinci xuất bản năm 2003 và gần Ä‘ây nhất là tác phẩm Hỏa ngục (Inferno), lấy bối cảnh thành phố Florence của Ý. Má»™t tháng sau khi phát hành, quyển tiểu thuyết Hỏa ngục của nhà văn Dan Brown Ä‘ã bán được chín triệu bản tại 13 nÆ°á»›c trên thế giá»›i.

Dan Brown sinh ngày 22 tháng 6 năm 1964 và gia Ä‘ình ở Exeter, New Hampshire, ông là con trưởng trong má»™t gia Ä‘ình có 3 anh em. Mẹ ông, Constance (Connie) là má»™t nhạc sÄ© chuyên nghiệp, chÆ¡i Ä‘àn organ trong nhà thờ. Cha ông, Richard G. Brown là má»™t thầy giáo dạy toán khá nổi tiếng, từng viết sách giáo khoa và dạy toán tại trường Trung học tÆ° thục Phillips Exeter từ năm 1962 và nghỉ hÆ°u năm 1997.

Trường Trung học tÆ° thục Phillips Exeter là má»™t trường ná»™i trú Ä‘á»™c nhất vá»›i yêu cầu các giáo viên cÅ©ng phải sống ná»™i trú trong nhiều năm, vì vậy anh em nhà Dan Brown Ä‘ã được nuôi dạy dÆ°á»›i mái trường này. Môi trường xã há»™i tại Exeter thời Ä‘ó hầu nhÆ° là môi trường CÆ¡ đốc giáo. Brown hát thánh ca trong nhà thờ, tham gia vào trường đạo và dành cả mùa hè để tham dá»± các cuá»™c cắm trại của nhà thờ. Tá»›i năm lá»›p 9, Dan Brown bắt đầu ghi danh học tại trường công lập Phillips Exeter (khóa 1982), sau này, vào các năm 1985 và 1993, em gái Valerie và em trai Gregory của Dan cÅ©ng ghi danh học tại Ä‘ây.

Thông tin chi tiết

Nhà xuất bản Văn hóa thông tin
Kích thước

16 x 24 cm

Dan Brown
Đơn vị Cuốn
Số trang 566

Đánh giá và Bình luận

Đánh giá trung bình

0/5

0 đánh giá

Tổng hợp đánh giá

5
0
4
0
3
0
2
0
1
0

Sách cùng thể loại