Phật giáo truyền thống Đại thừa

Tác giả: Geshe Kelsang Gyatso

Giá bán: 52.000đ

Giá bìa: 65.000đ

Tiết kiệm: 13.000đ (-20%)

Số trang: 220

  • Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trên 500.000đ
  • Giao hàng trong vòng 3 ngày trong nội thành Hà Nội
  • Giao hàng ngoại tỉnh trong vòng 3 đến 7 ngày làm việc

Giới thiệu

Lấy ý tưởng lời Phật dạy trong câu Pháp cú số 182 nêu rõ “Thân người khó được, Phật pháp khó nghe”, tác giả lưu ý mọi người về sự kiện may mắn được làm thân người và gợi ý về cách thức làm thế nào vận dụng cái nhân duyên may mắn ấy làm cho đời sông trở nên có ý nghĩa và giá trị an lạc theo đúng tôn chỉ giác ngộ của chư Phật và chư vị Thánh giả Phật giáo.

Tập sách do đó bao gồm các chỉ dẫn căn bản cho sự nhận hiểu và thực hành Phật pháp, đặc biệt thông qua kinh nghiệm mang tính truyền thống Phật giáo Tây tạng.

Tây tạng là nơi có truyền thống tâm linh phong phú và sâu sắc nhờ điều kiện môi trường và thái độ tôn trọng đặc biệt. Ngoài một vài truyền thống đặc thù rất khó lãnh hội, niềm tin và nếp sống hàng ngày của người Phật tử Tây tạng cho thấy họ được thừa hưởng một truyền thông tâm linh sâu sắc và phong phú. Ngày nay, thông qua sứ mệnh của các tăng sĩ Phật giáo Tây tạng, truyền thống ấy đang được mở rộng và được giới thiệu ở nhiều nơi trên thế giới bằng ngôn ngữ và hành trạng khá dung dị. Tập sách Buddhism in the Tibetan tradition do ngài Gyatso viết bằng ngôn ngữ phương Tây là một nỗ lực về phương diện ấy.

Thông tin tác giả(dịch giả)

Thông tin chi tiết

Nhà xuất bản Hồng Đức
Kích thước

13 x 20 cm

Geshe Kelsang Gyatso
Đơn vị Cuốn
Số trang 220

Đánh giá và Bình luận

Đánh giá trung bình

0/5

0 đánh giá

Tổng hợp đánh giá

5
0
4
0
3
0
2
0
1
0

Sách cùng thể loại