Ra Quyết Định Thông Minh

Tác giả: Đang cập nhật

Giá bán: 45.000đ

Giá bìa: 50.000đ

Tiết kiệm: 5.000đ (-10%)

Số trang: --

  • Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trên 500.000đ
  • Giao hàng trong vòng 3 ngày trong nội thành Hà Nội
  • Giao hàng ngoại tỉnh trong vòng 3 đến 7 ngày làm việc

Giới thiệu

 RA QUYẾT ĐỊNH THÔNG MINH
Tác giả: Robert Gunther
Người dịch: Bùi Thu Hà
 

Cuộc sống là tổng hòa của những quyết định. Thành công về cơ bản cũng là thành tựu của những quyết định. Có những quyết định có thể làm thay đổi hoàn toàn cuộc sống và sự nghiệp của bản thân. Sự thay đổi đó có thể  đem đến một cuộc sống tốt đẹp hơn nhưng cũng có thể chôn vùi tương lai. Nhưng trên đời này vẫn không thiếu những trường hợp ra những quyết định vội vàng và gây ra những hậu quả đáng tiếc.

Cuốn sách “Ra quyết định thông minh” mang đến cho bạn 50 sự thật về việc đưa ra những quyết định thông minh hơn: những thực tế trong những thử thách hàng ngày mà những người ra quyết định phải đối mặt, làm cách nào thu thập được đủ thông tin cần thiết, cách thức giảm thiểu những rủi ro, nâng cao cơ hội và hành động một cách quyết đoán, kiềm chế cảm xúc, ra quyết định nhóm, biến những lỗi lầm thành cơ hội mới...

Những chiến lược và phương thức được cung cấp sẽ giúp bạn đưa ra những quyết định hợp lý, ngăn bạn đưa ra những quyết định nóng vội, thiếu suy nghĩ trong cuộc sống cũng như trong công việc. Qua đó cuốn sách sẽ mang đến cho người đọc những cái nhìn mới về:
- Sự thật về việc học hỏi từ những sai lầm của bản thân và của những người khác.
- Sự thật về những phương thức và chiến thuật nhằm đưa ra được những quyết định thông minh.
- Sự thật về sức mạnh của những hành động quyết đoán trong việc ra quyết định.

“Không có một công thức đơn giản nào cho việc ra quyết định cả, nhưng chúng ta vẫn có thể trở nên giỏi giang và thành thạo hơn trong việc ra quyết định”. Để có được điều đó “Bạn phải tự tìm tòi, nghiên cứu, học hỏi và bắt tay vào thực hành” (tác giả).

“Trong 50 sự thật về ra quyết định thông minh, Robert Gunther đã mang đến những hiểu biết mới mẻ, thú vị và đầy thử thách về việc làm thế nào mà những nhân tố từ giấc ngủ đến trực giác cho tới tình cảm lại ảnh hưởng đến chất lượng những quyết định của chúng ta. Ông đã giúp mở rộng tầm nhìn của độc giả và khai thác những vấn đề mà bất cứ ai cũng nên xem xét để đưa ra được những quyết định thông minh.”
- Tiến sĩ Yoram Wind, đồng tác giả cuốn The Power of Impossible Thinking

Thông tin tác giả(dịch giả)

Thông tin tác giả chưa được cập nhật

Thông tin chi tiết

Nhà xuất bản --
Kích thước

-- x -- cm

--
Đơn vị cuốn
Số trang --

Đánh giá và Bình luận

Đánh giá trung bình

0/5

0 đánh giá

Tổng hợp đánh giá

5
0
4
0
3
0
2
0
1
0

Sách cùng thể loại

Đặt mua
71.000đ 89.000đ - 20%
Đặt mua
47.000đ 59.000đ - 20%
Đặt mua
26.000đ 29.000đ - 10%
Đặt mua
47.000đ 59.000đ - 20%