Sáu ông chồng của vợ tôi

Tác giả: Steven Craig

Giá bán: 53.000đ

Giá bìa: 89.000đ

Tiết kiệm: 36.000đ (-40%)

Số trang: 336

  • Phí vận chuyển theo cân nặng đơn hàng thực tế
  • Giao hàng trong vòng 3 ngày trong nội thành Hà Nội
  • Giao hàng ngoại tỉnh trong vòng 3 đến 7 ngày làm việc

Giới thiệu

Nhiều người cho rằng hôn nhân là điểm kết của một tình yêu đẹp. Thực chất, hôn nhân là sự khởi đầu. Gắn liền với hôn nhân là trách nhiệm, là ràng buộc về con cái, tài sản, là những cung bậc, cảm xúc hoàn toàn khác lúc yêu. Có không ít người bước vào cuộc hôn nhân mà thiếu trang bị các kỹ năng sống, các kiến thức về gia đình. Và đó chính là nguyên nhân dẫn đến các cách xử lý yếu kém, nóng vội khi phát sinh mâu thuẫn về quan điểm, cách sống giữa những người " từ xa lạ bỗng hóa thân thương".

Cuốn sách " Sáu ông chồng của vợ tôi" của tiến sỹ tâm lý học Steven Craig đưa ra các vấn đề của cuộc hôn nhân hiện đại và cách giải quyết các vấn đề đấy. Mặc dù chủ đề hôn nhân không mới, tuy nhiên cách tiếp cận sáng tạo, chân thực nhưng không kém phầm dí dỏm của ông đã cuốn hút người đọc ngay từ những trang đầu tiên:" Khi con người trưởng thành, họ sẽ luôn thay đổi. Và khi họ thay đổi, những điều họ cần trong cuộc sống cũng như các mối quan hệ của họ cũng sẽ thay đổi theo. Điều này đồng nghĩa với việc một người bạn đời mà một người cần khi họ tuổi 20 sẽ rất khác so với người bạn đời mà họ cần khi 30,40,50 tuổi và hơn thế nữa. Đó là lý do tại sao vợ tôi sẽ sớm cần một người chồng mới"

Cuốn sách dày gần 400 trang với ba phần chính. Phần một tác giả đề cập đến vấn đề thay đổi và thích nghi của các cặp vợ chồng trong các giai đoạn của cuộc hôn nhân. Đây gần như là nguyên tắc bắt buộc đối với các cặp vợ chồng. Phần hai tác giả đưa ra sáu giai đoạn của cuộc hôn nhân, từ khi còn là vợ chồng son đến lúc có con và cả những năm sau này. Phần cuối của cuốn sách là cách thức để tạo lập cuộc hôn nhân lý tưởng.Thông qua đó, tác giả gửi gắm các thông điệp cũng những như các kinh nghiệm từ chính cuộc hôn nhân của mình.

Một thực tế là tất cả các cuộc hôn nhân đều phải đối mặt với ít nhất một trong ba vấn đề mà tác giả gọi là " ba vết thương lớn của cuộc hôn nhân:

Tổn thương gây ra bởi khoảng cách về cảm xúc trong một vài giai đoạn nhất định

Cảm giác không hài lòng, tức giận, hối tiếc, giận giữ và tổn thương

Những mối đe dọa về cảm xúc hay sự không chung thủy về thể xác, tâm hồn

Nhưng có một tin tốt là bản thân các vấn đề không khiến cho cuộc hôn nhân tan vỡ. Khi được giải quyết thỏa đáng, chúng thường khiến cho mối quan hệ của bạn trở nên bền chặt hơn.

Dù bạn kết hôn hay chưa thì cuốn sách cũng thực sự đáng để bạn đọc, trải nghiệm và cùng suy ngẫm.

Mời các bạn đón đọc.

 

 

Thông tin tác giả(dịch giả)

Thông tin chi tiết

Nhà xuất bản Lao Động
Kích thước

14 x 21 cm

Steven Craig
Đơn vị Cuốn
Số trang 336

Đánh giá và Bình luận

Đánh giá trung bình

0/5

0 đánh giá

Tổng hợp đánh giá

5
0
4
0
3
0
2
0
1
0

Sách cùng thể loại

Đặt mua
35.000đ 44.000đ - 20%
Đặt mua
58.000đ 128.000đ - 55%
Đặt mua
72.000đ 120.000đ - 40%
Đặt mua
40.000đ 50.000đ - 20%