Sơ cứu cảm xúc - Chữa lành những tổn thương trong đời sống thường nhật

Tác giả: Guy Winch

Giá bán: 72.000đ

Giá bìa: 90.000đ

Tiết kiệm: 18.000đ (-20%)

Số trang: 332

  • Phí vận chuyển theo cân nặng đơn hàng thực tế
  • Giao hàng trong vòng 3 ngày trong nội thành Hà Nội
  • Giao hàng ngoại tỉnh trong vòng 3 đến 7 ngày làm việc

Giới thiệu

“Sơ cứu” cảm xúc - Chữa lành những tổn thương trong đời sống thường nhật

Xã hội càng hiện đại càng tạo ra những thách thức tâm lí phức tạp. Nếu ý thức được tính phổ quát của những "tâm bệnh" thời hiện đại, chúng ta sẽ tìm được những cách thức kiểm soát chúng và giảm thiểu những tác động tiêu cực của chúng đến với sự an lạc của mỗi người.

"Sơ cứu" cảm xúc là cuộc dò tìm, khám phá 7 loại vết thương tâm lí không thể tránh khỏi trong đời sống thường nhật và cung cấp cho độc giả cách thức sơ cứu cho từng loại tổn thương. Tâm huyết này của nhà tâm lí trị liệu Guy Winch không chỉ thuộc về những giá sách mà còn nên được đặt trong những tủ thuốc gia đình. Luận điểm đầu tiên và cũng là thông điệp được Guy Winch nhắc lại nhiều lần trong cuốn sách là: những vết thương cảm xúc không được xử lí sẽ dần tích tụ, bồi đắp và trở thành những thương tổn nghiêm trọng, thậm chí những căn bệnh nguy hiểm. 

Tuy nhiên, xuyên suốt cuốn sách là một niềm tin lạc quan và có lẽ cũng là lí tưởng lớn mà tác giả theo đuổi: Nếu mỗi người trong chúng ta ý thức đầy đủ hơn về những cơ chế tâm lí và chăm sóc tốt hơn đời sống cảm xúc của chính mình, xã hội sẽ tốt đẹp hơn, lành mạnh hơn, trong đó có những cá nhân hạnh phúc hơn cùng chung sống.

Thông tin tác giả(dịch giả)

Guy Winch

Tiến sĩ Guy Winch là nhà tâm lí học, tác gia và nhà thuyết trình chuyên nghiệp. Ông ủng hộ tích cực việc tích hợp tâm lí học vào đời sống thường nhật, công việc và hệ thống giáo dục. Bài nói chuyện TED của ông mang tên: Tại sao chúng ta cần thực hành sơ cứu cảm xúc? nằm trong top 5 những bài nói trên TED truyền cảm hứng nhất. Cuốn sách "Sơ cứu" cảm xúc đã được dịch ra 25 thứ tiếng và nhận được hoan nghênh nồng nhiệt từ rất nhiều độc giả.

Thông tin chi tiết

Nhà xuất bản Dân Trí
Kích thước

15 x 21 cm

Guy Winch
Đơn vị cuốn
Số trang 332

Đánh giá và Bình luận

Đánh giá trung bình

5/5

1 đánh giá

Tổng hợp đánh giá

5
1
4
0
3
0
2
0
1
0

Trần Văn Hội - 05/11/2022

Tuy không phổ biến ở Việt Nam nhưng cuốn sách này thực sự rất hay và có ý nghĩa lớn với những người đã từng trải qua tổn thương tâm lí. Muốn mua thêm để tặng cho bạn bè và người thân mà tiếc là hết hàng rồi. Hi vọng sẽ có tái bản trong tương lai gần. Hi vọng có bản dịch của cuốn Happy Trap luôn.
Trả lời

Sách cùng thể loại

Đặt mua
22.000đ 32.000đ - 30%
Đặt mua
10.000đ 32.000đ - 70%
Đặt mua
42.000đ 60.000đ - 30%