Sơ đồ tư duy

Tác giả: Tony Buzan

Giá bán: 252.000đ

Giá bìa: 360.000đ

Tiết kiệm: 108.000đ (-30%)

Số trang: 682

  • Giao hàng trong vòng 3 ngày trong nội thành Hà Nội
  • Giao hàng ngoại tỉnh trong vòng 3 đến 7 ngày làm việc

Giới thiệu

Bạn đã từng muốn cải thiện trí nhớ, sức sáng tạo, khả năng tập trung, năng lực giao tiếp, kỹ năng tư duy, kỹ năng học tập, trí thông minh và sự nhanh nhạy?

Cuốn Sơ đồ tư duy sẽ mang đến cho bạn một phương pháp mang tính đột phá trong việc ghi chú và lên kế hoạch – phương pháp đang làm thay đổi cuộc sống của hàng triệu người trên khắp thế giới.

Với cuốn sách Sơ đồ tư duy, bạn sẽ dễ dàng:

- Cải thiện trí nhớ

- Nảy sinh những ý tưởng độc đáo

- Soạn thảo các bài thuyết trình hoặc báo cáo

- Thuyết phục và thương lượng với người khác

- Hoạch định các mục tiêu cá nhân

- Làm chủ cuộc sống của bạn

Được mệnh danh là công cụ vạn năng dành cho bộ não, Sơ đồ tư duy là phương pháp tư duy đầy sáng tạo, hiện đang được 250 triệu người trên thế giới sử dụng, đã và đang đem lại những hiệu quả thực sự đáng kinh ngạc trong lĩnh vực giáo dục và kinh doanh.

Cuốn sách ngoài việc giúp bạn tối ưu hoá sức mạnh của não bộ còn mang đến cho bạn một loạt bài tập thú vị cùng rất nhiều ảnh màu sinh động và bản gốc của các Sơ đồ tư duy.

Thông tin tác giả(dịch giả)

Tony Buzan

Anthony "Tony" Peter Buzan (sinh năm 1942) tại Luân Đôn (Anh) là một tác gia, nhà tâm lý và là cha đẻ của phương pháp tư duy Mind map (Sơ đồ tư duy Giản đồ ý). Ông hiện là tác giả của 92 đầu sách, được dịch ra trên 30 thứ tiếng, xuất bản trên 125 quốc gia.

Tony Buzan là cố vấn cho một số tổ chức chính phủ và các công ty đa quốc gia hàng đầu thế giới như như Hewlett Packard, IBM, BP, Barclays International, EDS..., giảng viên thường xuyên của các đại học Oxford, Cambridge... Là một nhân vật truyền thông toàn cầu, ông đã xuất hiện trên 100 giờ ở các chương trình truyền hình, trên 1000 giờ ở các chương trình truyền thanh trong nước và trên thế giới với hơn 3 tỉ khán giả.

Và không chỉ nổi tiếng là một tác giả, diễn giả hàng đầu thế giới về não bộ và phương pháp học, cha đẻ của kĩ thuật Mindmap, Ông còn được biết đến là biên tập viên của tạp chí Mensa, tư vấn viên, cố vấn cho chính phủ của Anh, Tân Gia Ba, México..., một huấn luyện viên của Olympic, một vận động viên tài năng, một nhà thơ đã được nhận giải thưởng thi ca.

Thông tin chi tiết

Nhà xuất bản Tổng hợp Tp.HCM
Kích thước

19 x 27 cm

Tony Buzan
Đơn vị Cuốn
Số trang 682

Đánh giá và Bình luận

Đánh giá trung bình

0/5

0 đánh giá

Tổng hợp đánh giá

5
0
4
0
3
0
2
0
1
0