Tấm gương Bác ngọc quý của mọi nhà - Học Bác để làm người

Tác giả: PGS.Trần Đình Huỳnh

Giá bán: 69.000đ

Giá bìa: 99.000đ

Tiết kiệm: 30.000đ (-30%)

Số trang: 252

  • Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trên 500.000đ
  • Giao hàng trong vòng 3 ngày trong nội thành Hà Nội
  • Giao hàng ngoại tỉnh trong vòng 3 đến 7 ngày làm việc

Giới thiệu

Trong di sản quý báu mà Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại để lại cho toàn Đảng, toàn dân ta thì tư tưởng và tấm gương đạo đức cách mạng cao đẹp của Người là tài sản tinh thần vô giá. Nhận thức sâu sắc về sự cần thiết của việc học tập, làm theo tấm gương của Người, ngay trong những năm tháng gian khổ của cuộc kháng chiến chông Mỹ cứu nước - khi Người vừa đi xa - cả miên Bắc đã “Sống, chiến đấu, lao động và học tập theo gương Bác Hồ vĩ đại". Và sau hành trình hai mươi năm đổi mới, việc học tập theo phong cách, tư tưởng Hồ Chí Minh càng trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết. Chỉ thị 06-CTITW, ngày 7/11/2006 của Bộ Chính trị (khóa X) mở đầu cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh đã nêu rõ: “Làm cho toàn Đảng, toàn dân nhận thức sâu sắc những nội dung cơ bản và giá trị to lớn của tư tưởng, đạo đức Hồ Chí M”.
Nhân kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 -19/5/2020), Nhà xuất bản Hà Nội phối hợp với Công ty CP Tri thức Văn hóa sách Việt Nam giới thiệu đến đông đảo bạn đọc bộ sách "Tấm gương Bác - ngọc quý của mọi nhà". Bộ sách gồm ba cuốn:
- Học Bác để làm người- Trần Đình Huỳnh
- Lòng nhân ái và đức khoan dung- Hoàng Chí Bảo
- Mẫu mực về đạo đức, đặc sắc về phong cách - Hoàng Chí Bảo và Trần Thị Minh Tuyết.

Cuốn sách Tấm Gương Bác - Ngọc Quý Của Mọi Nhà: Học Bác Để Làm Người là là tập hợp của một số bài viết tản mạn, thể hiện tâm tư và nhiệt huyết của người viết đối với mục tiêu của công cuộc đổi mới vì "dân giàu nước mạnh, xã hội dân chủ, công bằng văn minh" của Đảng và nhân dân ta, là thể hiện sự kính trọng của một kẻ hậu sinh đối với những thể hệ cách mạng đi trước đã nêu những tấm gương sáng chói lọi cho đời sau về lòng dũng cảm và đức hy sinh vì Tổ quốc và nhân dân.

Thông tin tác giả(dịch giả)

Thông tin chi tiết

Nhà xuất bản NXB Hà Nội
Kích thước

13 x 20 cm

PGS.Trần Đình Huỳnh
Đơn vị Cuốn
Số trang 252

Đánh giá và Bình luận

Đánh giá trung bình

0/5

0 đánh giá

Tổng hợp đánh giá

5
0
4
0
3
0
2
0
1
0

Sách cùng thể loại