Thế giới đi về đâu?

Tác giả: Grzegorz W. Kolodko

Giá bán: 120.000đ

Giá bìa: 150.000đ

Tiết kiệm: 30.000đ (-20%)

Số trang: 568

  • Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trên 500.000đ
  • Giao hàng trong vòng 3 ngày trong nội thành Hà Nội
  • Giao hàng ngoại tỉnh trong vòng 3 đến 7 ngày làm việc

Giới thiệu

 Một gương mặt của thời Phục hưng. Một trí thức và nhà chính trị, nhà lý thuyết và nhà thực hành, nhà bác học và giảng viên đại học, tác giả của những cuốn sách khoa học và bài báo được đăng tải tại hơn 40 nước và được dịch ra 24 thứ tiếng, nhà viết tiểu luận và bình luận, một người yêu âm nhạc và nhiếp ảnh gia, vận động viên chạy maraton và một người lữ hành đã từng đến 150 nước. Giáo sư Grzegorz W. KOLODKO là một trong số những kiến trúc sư chính của công cuộc cải tổ nền kinh tế Ba Lan, ông đã bốn lần trên cương vị Phó Thủ tướng Ba Lan và Bộ trưởng Tài chính. Hiện tại ông là giảng viên của Đại học Tổng hợp Kozminskiego, Vacsava.

Nhà kinh tế học dấn thân vào thế giới đang dịch chuyển và thấy mình trong bụi rậm của những vấn đề khiến chúng ta phải trăn trở. KOLODKO không sợ những rối rắm đang rình rập một con người can đảm, ông cắt ngang chúng bằng sự sắc sảo của chủ nghĩa lạc quan luôn nhạy bén của mình. Sự can đảm khi ông đả phá chủ nghĩa phục tùng, thói đạo đức giả và lối tư duy dễ dãi; học vấn uyên bác, năng lực và kinh nghiệm thực tiễn của ông đã hỗ trợ ông; sự lưu loát đầy tính nhân văn trong những câu chuyện của ông, từ Hafiz, Montaigne đến Orwell; những giai thoại và chất châm biếm mà ông đã sử dụng - thật ấn tượng biết bao!

Jozef Hen, nhà văn

Grzegorz W. KOLODKO đã đóng một vai trò quan trọng trong việc làm thay đổi nền kinh tế Ba Lan. Ông hiểu biết thế giới rất rõ và có rất nhiều lưu ý độc đáo về những vấn đề và xu thế thay đổi. Bất kỳ ai quan tâm đến phát triển kinh tế đều thu lượm được nhiều điều bổ ích khi đọc cuốn sách này.

Robert A. Mundell, giải Nobel trong lĩnh vực kinh tế

Grzegorz W. KOLODKO, một trong số những nhà quan sát thâm nhập sâu nhất vào nền kinh tế thế giới, một nhà khoa học, đồng thời là một nhà thực hành với nhiều năm kinh nghiệm. Những công trình của ông bao giờ cũng là khởi điểm quan trọng của những cuộc tranh luận, bàn cãi về kinh tế trong toàn cầu hóa chính sách.

Francis Fukuyama, tác giả cuốn "Hồi kết của lịch sử"

Cuốn sách này là một kiệt tác được tạo nên bởi một nhà tư tưởng, ông còn đồng thời là một nhà thực hành của chuyển đổi kinh tế và chính sách trong thế giới thực.

Justin Yifu Lin, phó thống đốc Ngân hàng Thế giới

Thông tin tác giả(dịch giả)

Thông tin chi tiết

Nhà xuất bản NXB Thế giới
Kích thước

14 x 21 cm

Grzegorz W. Kolodko
Đơn vị cuốn
Số trang 568

Đánh giá và Bình luận

Đánh giá trung bình

0/5

0 đánh giá

Tổng hợp đánh giá

5
0
4
0
3
0
2
0
1
0

Sách cùng thể loại

Đặt mua
95.000đ 119.000đ - 20%
Đặt mua
132.000đ 165.000đ - 20%
Đặt mua
50.000đ 62.000đ - 20%
Đặt mua
172.000đ 215.000đ - 20%