Tủ sách luyện trí thông minh - Trò chơi phát triển tư duy từ những khối hình

Tác giả: Nhiều tác giả

Giá bán: 30.000đ

Giá bìa: 46.000đ

Tiết kiệm: 16.000đ (-35%)

Số trang: 208

  • Phí vận chuyển theo cân nặng đơn hàng thực tế
  • Giao hàng trong vòng 3 ngày trong nội thành Hà Nội
  • Giao hàng ngoại tỉnh trong vòng 3 đến 7 ngày làm việc

Giới thiệu

Có rất nhiều phương pháp kiểm tra chỉ số thông minh của trẻ nhưng cho trẻ tiếp xúc với những khối hình là một phương pháp mang lại hiệu quả cao. Tất cả những loại đồ chơi của trẻ như khối rubic, viên súc sắc, bộ xếp hình… đều có các kiểu hình phong phú như hình tròn, hình vuông, hình chữ nhật, hình tam giác, hình hộp, hình lục giác…
Khi trẻ biết nhận thức thế giới xung quanh thì việc tiếp xúc với các khối hình sẽ giúp trẻ trở nên nâng cao khả năng tư duy, khám phá ra những kiểu chơi, ghép hình hấp dẫn hơn.

Cuốn “Trò Chơi Phát Triển Tư Duy - Từ Những Khối Hình" với những câu hỏi phong phú về khối hình. Nhận dạng, chia cắt, xếp lại, thêm hình… giúp bạn đánh giá được khả năng tư duy, khả năng quan sát và nhận thức của trẻ.

Mỗi khối hình khi quan sát ở các góc độ khác nhau sẽ mở ra một thế giới riêng cho trẻ, trẻ có thể quan sát hình phẳng, hình  không gian bằng phương pháp quan sát trực tiếp, nhìn nghiêng hay cắt đi một góc để tạo ra hình mới…

Việc khám phá ra những điều mới lạ sẽ kích thích khả năng sáng tạo của trẻ, có ý nghĩa trong quá trình học tập cũng như khi trưởng thành.
Cuốn sách sẽ cùng bạn giúp trẻ khám phá thế giới xung quanh, nâng cao khả năng tư duy, linh hoạt và nhận thức nhanh hơn không những thế nó còn thúc đẩy mối gắn giữa bạn và con trẻ.

Mời các bạn đón đọc bộ sách Tủ sách luyện trí thông minh.

 

Thông tin tác giả(dịch giả)

Thông tin chi tiết

Nhà xuất bản Dân Trí
Kích thước

15 x 23 cm

Nhiều tác giả
Đơn vị Cuốn
Số trang 208

Đánh giá và Bình luận

Đánh giá trung bình

0/5

0 đánh giá

Tổng hợp đánh giá

5
0
4
0
3
0
2
0
1
0

Sách cùng thể loại