Tròn một vòng yêu thương

Tác giả: Đỗ Xuân Thảo

Giá bán: 52.000đ

Giá bìa: 65.000đ

Tiết kiệm: 13.000đ (-20%)

Số trang: 216

  • Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trên 500.000đ
  • Giao hàng trong vòng 3 ngày trong nội thành Hà Nội
  • Giao hàng ngoại tỉnh trong vòng 3 đến 7 ngày làm việc

Giới thiệu

 BINH PHÁP ĐỂ "CƯA ĐỔ" TRÁI TIM NGƯỜI ẤY

Chiêu 1: Nắm tay người ấy bất cứ khi nào có thể. Không chỉ thích ôm hoặc thơm đâu, người ấy rất ấn tượng với việc được nắm tay. Cầm bàn tay người ấy thật chặt, thủ thỉ vài câu, đảm bảo người ấy sẽ ôm chặt lấy mình ngay. Thích ghê!

Chiêu 2: Nói chuyện và lắng nghe thật chân thành. Đừng chán những câu chuyện nhiều khi rất "thiếu muối" của người ấy. Hãy chăm chú, nhìn vào mắt, hỏi vài ba câu hỏi, ra chiều suy nghĩ những gì người ấy nói. Đảm bảo người ấy sẽ say bạn ngất ngư.

Chiêu 3: Đừng "ghen tuông" vô lối. Người ấy cũng cần có bạn, cần có một thế giới riêng. Tất nhiên cũng hơi phiền nếu người ấy có vẻ càng lúc càng muốn lơ bạn đi và tập trung vào những mối quan hệ mới. Hãy tự nhủ: Lạt mềm buộc chặt. Cứ tỏ ra thật quan tâm đến những người bạn mới của người ấy. Nếu có muốn theo dõi, hãy làm từ xa hoặc qua facebook chẳng hạn. Hồi hộp vô đối!

Chiêu 4: Hãy cùng tham gia những hoạt động với người ấy, như cùng đi bơi, cùng đạp xe dưới hoàng hôn màu nắng, cùng ngắm bình minh khi sương chưa kịp tan. Chao ôi là lãng mạn. Tâm hồn thơ thới, tình yêu cứ gọi là vút bay!

Chiêu 5: Hãy để người ấy được quyền lựa chọn. Đừng can thiệp quá sâu vào những lựa chọn của người ấy, ví như thích làm gì, thích ăn gì, thích chơi gì. Hãy đứng xa xa, nhìn nghiêng nghiêng, nghĩ sâu sâu, bạn sẽ tìm được cách hay hay. Rồi cùng với thời gian, cùng với sự tinh tế của bạn, người ấy sẽ thấy tim chao chao và đổ liêu xiêu, và làm theo mình luôn luôn thôi. Hehe.

Chiêu cuối cùng: Đừng quên, nói với người ấy mỗi ngày: Bố (Mẹ) YÊU CON! Bố (Mẹ) YÊU CON!

 

HẸN HÒ, HÒ HẸN

Khi còn trong chăn cứ chùng chình, thơm nhau thêm một cái nữa, vỗ về động viên nhau cố gắng dậy thôi, dậy thôi. Miệng nói dậy thôi mà mắt vẫn nhắm nghiền, vẫn lăn qua lăn lại chạm vào nhau, vẫn cứ muốn giữ mãi không khí thơm ấm, thần tiên thêm chút nữa. Rồi hẹn hò nhau đón đưa, rồi thì thầm vào tai nhau: Nhớ nhé, nhớ nhé!

Tỉnh dậy rồi vẫn còn muốn nấn ná, tần ngần. Ăn sáng xong lại hẹn hò đưa đón. Nháy mắt, nheo mày, mọi thông điệp được đưa ra kín đáo và vội vã.

Chia tay, người lên xe, người ở lại. Một cái thơm nhẹ thoáng qua má cho khỏi thẹn thùng. Một cái nắm vạt áo hơi chút chùng chình. Một ít ngúng nguẩy, thêm tí mè nheo và nhiều phần nũng nịu. Buổi sáng mềm như sương và dịu dàng như tơ!

Trưa nắng vàng hoe, ngồi vẩn vơ nhớ tới lời hẹn. Tưởng tượng ra lúc được rạng rỡ cùng nhau, hớn hở cùng nhau, thơ thới cùng nhau. Nắng bỗng vàng hơn. Không gian mênh mang, vòm lá xanh non bên khung cửa có mùi hương thanh thanh. Hương mơ mùi nhớ!

Và khi chiều đến, hơn 4 giờ đã có mặt ở cổng trường, đợi CON!

 

Thông tin tác giả(dịch giả)

Thông tin chi tiết

Nhà xuất bản Dân Trí
Kích thước

14 x 18 cm

Đỗ Xuân Thảo
Đơn vị Cuốn
Số trang 216

Đánh giá và Bình luận

Đánh giá trung bình

0/5

0 đánh giá

Tổng hợp đánh giá

5
0
4
0
3
0
2
0
1
0

Sách cùng thể loại

Đặt mua
40.000đ 50.000đ - 20%
Đặt mua
52.000đ 65.000đ - 20%
Đặt mua
13.000đ 44.000đ - 70%
Đặt mua
40.000đ 79.000đ - 50%
Đặt mua
41.000đ 69.000đ - 40%