Trưởng thành từ hy vọng

Tác giả: Andrew Bridge

Giá bán: 63.000đ

Giá bìa: 79.000đ

Tiết kiệm: 16.000đ (-20%)

Số trang: 220

  • Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trên 500.000đ
  • Giao hàng trong vòng 3 ngày trong nội thành Hà Nội
  • Giao hàng ngoại tỉnh trong vòng 3 đến 7 ngày làm việc

Giới thiệu

Trưởng Thành Từ Hy Vọng - A Hope's Boy, đứa con của mẹ Hope. Chỉ riêng cái tên cuốn sách thôi cũng đủ cho người đọc thấy tình yêu thương đứa con trai dành cho mẹ, người mẹ mà đã bị tách khỏi Andy từ khi cậu bảy tuổi.

Trưởng Thành Từ Hy Vọng là câu chuyện về một gia đình bị đánh cắp, nơi người mẹ bị tước quyền chăm sóc và yêu thương con mình, nơi người con bị tách khỏi cuộc sống thiếu thốn nhưng hạnh phúc vì có mẹ bên cạnh. Andy khiến người đọc đau lòng khi nhớ lại những ngày tháng như địa ngục khi cậu sống trong cái Trung tâm đầy tai tiếng, những ngày tháng bi thảm trong gia đình mẹ nuôi thô bạo và không tình người. Trong hoàn cảnh ấy, những giấc mơ về mẹ của Andy ám ảnh và day dứt người đọc.

“Andy con yêu! Mẹ yêu cầu con phải dũng cảm vì mẹ. Hãy vững lòng... Hãy vững lòng... Hãy vững lòng...”

Và trong cuộc đời thiếu vắng mẹ, thiếu vắng hy vọng, Andy trưởng thành và thành đạt.

Trưởng Thành Từ Hy Vọng là nghị lực của một con người không đầu hàng số phận để rồi đến hôm nay, cuốn sách lay động trái tim người đọc với lời tôn vinh sức mạnh của tình yêu thương trong thế giới bộn bề này.

 

Từ lúc mới chào đời, Andrew Bridge và mẹ đã gắn bó với nhau trong tình yêu thương sâu nặng. Dù rơi vào cảnh sống vất vưởng và cùng khổ, điều mà Andrew mong muốn hơn cả là luôn được ở bên mẹ. Nhưng sức khỏe tâm thần của Hope ngày càng suy sụp vì không có tiền nuôi con và sợ mất con, chính quyền đã quyết định dứt cậu bé ra khỏi vòng tay của bà mẹ. Kể từ đó, cuộc đời cậu bé mới lên bảy tuổi là chuỗi ngày dài tăm tối và thiếu vắng tình thương.

Hope bị đưa vào bệnh viện tâm thần. Còn Andrew bị ném vào một thế giới tàn khốc mang danh nuôi dưỡng trẻ cơ nhỡ. Sau một thời gian sống ở một trong những trung tâm nuôi trẻ tai tiếng nhất nước Mỹ, Andrew được đưa về một gia đình ‘cha mẹ nuôi’ không có tình thương cũng như không bao giờ xem cậu là người thân. Thiếu sự chăm sóc cần thiết, Andrew chỉ còn biết bám lấy việc học và quyết tâm học thật tốt… Từ thân phận trẻ cơ nhỡ đến giảng đường Đại học Luật Havard và xa hơn nữa… là tập hồi ức lay động tâm can của một người không đầu hàng nghịch cảnh. Là cuốn sách cần đọc bởi những người trong cuộc, hoặc bất cứ ai quan tâm đến việc hàng vạn trẻ em trên đất nước Hoa Kỳ hàng năm bị pháp luật dứt khỏi vòng tay gia đình.

 

Thông tin tác giả(dịch giả)

Thông tin chi tiết

Nhà xuất bản NXB Trẻ
Kích thước

14 x 21 cm

Andrew Bridge
Đơn vị Cuốn
Số trang 220

Đánh giá và Bình luận

Đánh giá trung bình

0/5

0 đánh giá

Tổng hợp đánh giá

5
0
4
0
3
0
2
0
1
0

Sách cùng thể loại

Đặt mua
71.000đ 89.000đ - 20%
Đặt mua
97.000đ 114.000đ - 15%
Đặt mua
44.000đ 55.000đ - 20%
Đặt mua
188.000đ 235.000đ - 20%