Truyện cổ tích thế giới hay nhất

Tác giả: Truyện cổ tích

Giá bán: 88.000đ

Giá bìa: 110.000đ

Tiết kiệm: 22.000đ (-20%)

Số trang: 116

  • Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trên 500.000đ
  • Giao hàng trong vòng 3 ngày trong nội thành Hà Nội
  • Giao hàng ngoại tỉnh trong vòng 3 đến 7 ngày làm việc

Giới thiệu

Những tác phẩm văn học hay có ảnh hưởng rất lớn đến quá trình phát triển của trẻ. Tất cả những tác phẩm ấy là kết tinh của trí tưởng tượng phong phú, óc sáng tạo độc đáo của nhân loại. Chúng giống như cánh cửa đưa các em vào thế giới muôn màu, giúp các em phân biệt cái đúng cái sai.

Cuốn Truyện cổ tích thế giới hay nhất là chọn lọc những câu chuyện hay nhất, chọn lọc nhất, hấp dẫn nhất. Những câu chuyện này đã được dịch ra nhiều thứ tiếng trên thế giới và được lưu truyền rộng rãi, nhận được sự yêu mến nồng nhiệt của các bạn nhỏ khắp nơi trên thế giới.

Hãy để các em đi vào thế giới của văn học kinh điển, để văn học kinh điển trở thành người bạn đồng hành của trẻ.

Thông tin tác giả(dịch giả)

Truyện cổ tích

Truyện cổ tích là một thể loại văn học được tự sự dân gian sáng tác có xu thế hư cấu, bao gồm cổ tích thần kỳ, cổ tích thế sự, cổ tích phiêu lưu và cổ tích loài vật. Đây là loại truyện ngắn, chủ yếu kể về các nhân vật dân gian hư cấu, như tiên, yêu tinh, thần tiên, quỷ, người lùn, người khổng lồ, người cá, hay thần giữ của, và thường là có phép thuật, hay bùa mê.

Truyện cổ tích có thể được phân biệt với truyện dân gian thần thoại khác như truyền thuyết (thường liên quan đến niềm tin vào tính xác thực của các sự kiện được mô tả) cũng như các câu chuyện về bài học đạo đức, bao gồm truyện ngụ ngôn về động vật.

Thông tin chi tiết

Nhà xuất bản Dân Trí
Kích thước

16 x 24 cm

Truyện cổ tích
Đơn vị Cuốn
Số trang 116

Đánh giá và Bình luận

Đánh giá trung bình

0/5

0 đánh giá

Tổng hợp đánh giá

5
0
4
0
3
0
2
0
1
0