Từ điển toán học dùng cho học sinh-sinh viên

Tác giả: Đang cập nhật

Giá bán: 122.000đ

Giá bìa: 135.000đ

Tiết kiệm: 13.000đ (-10%)

Số trang: --

  • Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trên 500.000đ
  • Giao hàng trong vòng 3 ngày trong nội thành Hà Nội
  • Giao hàng ngoại tỉnh trong vòng 3 đến 7 ngày làm việc

Giới thiệu

Cuốn "Từ điển toán học" là tài liệu tra cứu, tham khảo bổ ích đối với học sinh, sinh viên và giáo viên phổ thông khi dạy và học môn Toán, cung cấp những kiến thức cơ sở để tiếp nhận các chương trình Toán học khác nhau, cao hơn. Ngoài tra, cuốn sách còn góp phần vào việc thống nhất thuật ngữ Toán học bằng tiếng Việt dùng trong các tài liệu học tập của học sinh, sinh viên, trước hết là trong sách giáo khoa, sách tham khảo, giáo trình đại học, cao đẳng môn Toán.  
 
        Từ điển Toán học dùng cho học sinh – sinh viên chỉ thu thập và giải nghĩa các thuật ngữ Toán học cơ bản, mang tính phổ thông, được dùng phổ biến trong các tài liệu học tập của học sinh, sinh viên.
 
        Các thuật ngữ trong Từ điển này được giải thích chính xác, ngắn gọn theo Logic của tri thức Toán học. Để học sinh, sinh viên dễ hiểu hơn, ngoài phương pháp diễn dịch, các tác giả còn áp dụng phương pháp quy nạp, dẫn dắt từ các ví dụ, sau đó rút ra bản chất nội dung khái niệm Toán học cần định nghĩa.
 
        Để đáp ứng nhu cầu tự học, tự nghiên cứu của học sinh, sinh viên, các tác giả rất coi trọng việc đối chiếu thuật ngữ Toán học của tiếng Anh, tiếng Pháp với tiếng Việt, coi đây là chìa khóa quan trọng để học sinh, sinh viên Việt Nam tham khảo các sách giáo khoa và tài liệu Toán học bằng tiếng Anh, tiếng Pháp; tạo điều kiện thuận lợi để các em trao đổi thông tin Toán học với học sinh, sinh viên nước ngoài trong thời đại giao lưu giáo dục quốc tế đang phát triển mạnh. Cụ thể, sau mỗi thuật ngữ tiếng Việt, Từ điển đều cung cấp thuật ngữ tiếng Anh và tiếng Pháp tương ứng. Ở cuối sách, Từ điển có bảng đối chiếu Anh - Việt, Pháp - Việt tất cả các thuậ ngữ có trong Từ điển.
Mời các bạn đón đọc.
 
 

Thông tin tác giả(dịch giả)

Thông tin tác giả chưa được cập nhật

Thông tin chi tiết

Nhà xuất bản --
Kích thước

-- x -- cm

--
Đơn vị cuốn
Số trang --

Đánh giá và Bình luận

Đánh giá trung bình

0/5

0 đánh giá

Tổng hợp đánh giá

5
0
4
0
3
0
2
0
1
0

Sách cùng thể loại

Đặt mua
131.000đ - 0%
Đặt mua
39.000đ 43.000đ - 10%
Đặt mua
77.000đ 85.000đ - 10%
Đặt mua
280.000đ 350.000đ - 20%