Tưởng là chuyện nhỏ - Bướng bỉnh một tí có được không?

Tác giả: Catherine Dolto

Giá bán: 21.000đ

Giá bìa: 26.000đ

Tiết kiệm: 5.000đ (-20%)

Số trang: 26

  • Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trên 500.000đ
  • Giao hàng trong vòng 3 ngày trong nội thành Hà Nội
  • Giao hàng ngoại tỉnh trong vòng 3 đến 7 ngày làm việc

Giới thiệu

Thỉnh thoảng chúng mình lại bướng bỉnh một chút; miệng nói không trong bụng chỉ muốn vâng lời, hay ngược lại. Chúng mình đang lớn đấy!

Một đứa trẻ hiểu rõ bản thân mình sẽ lớn lên an toàn và tự tin hơn.  Tại sao lại hờn dỗi, tại sao lại cãi mẹ, tại sao lại nói dối, thế nào là công bằng, không công bằng… Tưởng là chuyện nhỏ sẽ giúp trẻ hiểu được phản ứng của mình, khám phá những gì diễn ra trong bản thân cũng như xung quanh mình. Trẻ sẽ hiểu mình hơn, sẽ đồng cảm với nhân vật “mình” trong chuyện, dễ dàng nghe theo lời khuyên-tâm sự chân thành của “chúng mình” và từ đó bước vào cuộc sống vững vàng hơn.

Một ông bố, bà mẹ hiểu được con, sẽ tâm lý hơn, yêu thương con, giúp đỡ con đúng cách hơn. Bộ sách Tưởng là chuyện nhỏ, không chỉ như nơi “trút bầu tâm sự” của bé, mà còn như môt cuốn cẩm nang giúp bố mẹ “đọc” được phản ứng của trẻ, thậm chí là lường trước được phản ứng của trẻ trong các tình huống tương tự. Để từ đó, bố mẹ có thể bước vào thế giới của con, “lớn lên cùng con”.

Giải thích những khái niệm tưởng như lớn lao bằng ngôn từ trong sáng, từ ngữ chuẩn mực nhưng dễ hiểu, ngay cả với những em bé chỉ vừa biết mặt chữ. Với lối minh họa nhẹ nhàng, nên thơ, nhân vật ngộ nghĩnh, màu sắc bắt mắt, rực rỡ, Tưởng là chuyện nhỏ không chỉ cuốn hút những em bé mà còn lôi cuốn cả các bậc phụ huynh.

Thông tin tác giả(dịch giả)

Thông tin chi tiết

Nhà xuất bản Mỹ thuật
Kích thước

19 x 18 cm

Catherine Dolto
Đơn vị cuốn
Số trang 26

Đánh giá và Bình luận

Đánh giá trung bình

0/5

0 đánh giá

Tổng hợp đánh giá

5
0
4
0
3
0
2
0
1
0