Tác giả: Tom G. Palmer

Giới thiệu

Tiến sĩ Tom G. Palmer là Phó Chủ tịch quản trị cho các chương trình quốc tế của mạng lưới Atlas Network. Ông giám sát công việc của các nhóm hoạt động trên khắp thế giới để thúc đẩy những nguyên tắc về chủ nghĩa tự do cổ điển và làm việc với một mạng lưới toàn cầu của các think-tank[1] và các viện nghiên cứu. Tiến sĩ Palmer là hội viên lâu năm của Viện Cato, nơi ông đã từng là phó chủ tịch cho các chương trình quốc tế và giám đốc Trung tâm Thúc đẩy nhân quyền.

Ông cũng là học giả H. B. Earhart tại trường Hertford tại Đại học Oxford và là Phó Chủ tịch của Viện Khoa học nhân văn ở đại học George Mason. Ông cũng là một thành viên của Hội đồng Cố vấn của Students for Liberty. Ông đã xuất bản một số bài phê bình và bài báo về chính trị và đạo đức trên các tạp chí học thuật như Harvard Journal of Law and Public Policy, Ethics, Critical Reviewvà Constitutional Political Economy, cũng như tại các nhà xuất bản như Slate, the Wall Street Journalthe New York TimesDie Welt, Al Hayat, Caixing, the Washington Post và the Spectator of London.

Ông nhận bằng cử nhân về khoa học xã hội từ trường St. Johns ở Annapolis, Maryland, bằng thạc sĩ Tâm lý học từ Đại học Công giáo Hoa Kỳ (The Catholic University of America) tại Washington; và bằng tiến sỹ chính trị từ đại học Oxford. Tác phẩm học thuật của ông đã được công bố trên những cuốn sách Princeton University Press, Cambridge University Press, Routledge và các nhà xuất bản học thuật khác. Ông cũng là tác giả của Realizing Freedom: Libertarian Theory, History and Practice [Nhận ra tự do: lý thuyết về tự do cá nhân, lịch sử và thực tiễn] (bản mở rộng xuất bản năm 2014); và là người chủ biên cho các cuốn The Morality of Capitalism [Thị trường và đạo đức], xuất bản năm 2011, After the Welfare State [Hướng đến kỷ nguyên hậu nhà nước phúc lợi], xuất bản năm 2012 và Why Liberty [Nguyên lý nền tảng cho một thế giới thịnh vượng và hòa bình], xuất bản năm 2013. (Cả ba tác phẩm này đều đã được dịch sang tiếng Việt, NXB Tri thức xuất bản - ND).

Sách của Tom G. Palmer tại Đông Tây

Hiển thị kết quả từ 0 đến 1 trong tổng số 1
Đặt mua
- 20%

Hòa bình, Tình yêu và Tự do

Tom G. Palmer
64.000đ 80.000đ