Đi thật xa trên một chiếc Camper

Tác giả: Khải Đơn

Giá bán: 138.000đ

Giá bìa: 172.000đ

Tiết kiệm: 34.000đ (-20%)

Số trang: 272

  • Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trên 500.000đ
  • Giao hàng trong vòng 3 ngày trong nội thành Hà Nội
  • Giao hàng ngoại tỉnh trong vòng 3 đến 7 ngày làm việc

Giới thiệu

Khải Đơn kể hành trình trên chiếc camper

Tác giả Khải Đơn du ngoạn bảy tháng ở Mỹ, bốn tháng ở Chile, hai tháng tại Indonesia để hoàn thành sách mới.

Sách mới của Khải Đơn có hai phần: Tôi trên đường và Tôi đồng hành. Từ trải nghiệm trên đường, tác giả nghĩ về thế giới chật chội, quẩn quanh và đầy do dự của người trẻ trong những văn phòng, công sở nơi thành phố.

Tác phẩm được thể hiện theo dạng vừa du ký vừa pha trộn chất tản văn, tự sự với lối viết không đơn thuần thuật lại sự kỳ thú của những cung đường mà còn là những ghi chép về một "con đường chạy đến trái tim và tâm hồn". Với Khải Đơn, đi là để hiểu bản thân hơn trong tâm thế tự do, mạnh mẽ.

Tác giả Khải Đơn.

Tác giả Khải Đơn. Ảnh: KĐ.

Khải Đơn gọi chiếc camper, phương tiện cô dùng thực hiện hành trình dài ngày, là "cái vỏ ốc trên lưng". "Vì có một cái 'vỏ ốc' trên lưng, chiều kích tôi cảm nhận về thế giới xung quanh hoàn toàn thay đổi. Tôi có thể cùng bạn lái xe đến một miệng vực ở bang Utah và nấu bữa ăn chiều ở đó. Nhìn xuống sâu thẳm, cả hoang mạc đá đỏ với những vết đứt gãy nhuốm đầy ánh hoàng hôn. Vẻ đẹp của đất, của da thịt tự nhiên, của mùi hương trời, những điều như vậy chẳng thể nào có được nếu tôi bước vào nhà hàng trong bữa tối ở một thành phố lạ", cô viết.

Đi thật xa trên một chiếc camper.

"Đi thật xa trên một chiếc camper".

Trong lời giới thiệu tác phẩm mới, nhà văn Nguyễn Vĩnh Nguyên viết: "Khi bạn đọc ấn bản đầy cảm hứng này, có thể tác giả vẫn đang dấn bước trên một cung đường xa xôi. Ở Khải Đơn, mỗi cuốn sách sẽ vẽ ra một hành trình và hứa hẹn một hành trình tiếp nối. Điều đó truyền cảm hứng cho những người đọc ở thế hệ cô lên đường với hành trang gọn nhẹ riêng mình".

Khải Đơn (tên thật là Phạm Lan Phương) là cây bút được nhiều độc giả yêu mến qua các tác phẩm viết về giải pháp sống tích cực dành cho người trẻ trong thời hiện đại, như: Đừng tháo xuống nụ cười, Sài Gòn - Thành thị hoang dại, Mekong, Phù sa phiêu bạt. Cô vừa tham gia một khóa học về văn chương tư liệu tại Đức và chuẩn bị tham gia khóa học của học bổng Fulbright tại Mỹ. Khải Đơn từng là phóng viên tự do cho các hãng tin nước ngoài ở khu vực châu Á.

An Doanh

Thông tin tác giả(dịch giả)

Thông tin chi tiết

Nhà xuất bản Phụ Nữ
Kích thước

13 x 20 cm

Khải Đơn
Đơn vị Cuốn
Số trang 272

Đánh giá và Bình luận

Đánh giá trung bình

0/5

0 đánh giá

Tổng hợp đánh giá

5
0
4
0
3
0
2
0
1
0

Sách cùng thể loại