Một cái ôm - Simona Ciraolo (Sách song ngữ - Picture book)

Tác giả: Simona Ciraolo

Giá bán: 26.000đ

Giá bìa: 33.000đ

Tiết kiệm: 7.000đ (-20%)

Số trang: 30

  • Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trên 500.000đ
  • Giao hàng trong vòng 3 ngày trong nội thành Hà Nội
  • Giao hàng ngoại tỉnh trong vòng 3 đến 7 ngày làm việc

Giới thiệu

Bạn có bao giờ cảm thấy cần một cái ôm, một cái ôm thật chặt từ một ai đó ?

Bạn xương rồng Felipe nhỏ bé cũng cảm thấy như thế, nhưng gia đình cậu bé lại không thích gần gũi. Bạn biết rồi đấy, cơ thể gia đình đình xương rồng rất nhiều gai nhọn...Felipe cũng vật, một cái ôm như vậy có thể gây nhiều đau đớn. Một ngày, Felipe bắt đầu tìm kiếm một người bạn mới, và rất có thể, tìm được một cái ôm mà cậu bé đã ao ước bấy lâu.

Cuốn sách Một cái ôm của Simona Ciralo được bình chọn là một trong những cuốn sách có thể vực dậy cho những tâm hồn cô đơn, buồn chán. Như Jill Capewell - nhà văn, biên tập viên tin tức cho HuffPost Entertainment nhận xét 

"Nhan đề và thể loại của cuốn truyện tranh được vẽ rất đẹp này có thể khiến bạn nghĩ nó chỉ dành cho trẻ con, bố mẹ chúng, và kể cả những người mãi vẫn không trưởng thành. Nhưng mọi người hãy bỏ ngay cách đánh giá đó: bởi với tư cách là một cô gái 27 tuổi, người luôn giữ cuốn sách này trên giá và cũng đã hoàn thành một vài cuốn sách "không có tranh" khác, tôi xin chân thành giới thiệu cuốn sách này cho tất cả mọi người không phân biệt tuổi tác và giới tính. Vì cho dù thế giới xấu xa kia có khiến cuộc sống của chúng ta khó khăn đến mức nào đi chăng nữa, thì tôi cũng chưa thấy ai có thể cưỡng lại câu chuyện cảm động về một cây xương rồng nhỏ xíu, lớn lên trong một gia đình xương rồng lạnh nhạt và nhẫn tâm, đang đơn giản tìm kiếm sự an ủi. Ngoài việc mang lại một cái kết có hậu và giàu ý nghĩa tích cực, bạn còn có cơ hội bắt gặp một cây xương rồng cáu kỉnh ngồi chơi Sodoku bên cạnh đống thức ăn thừa Trung Quốc, và cũng như cuốn sách này, đó là một thứ mà bạn không biết rằng mình sẽ cần cho đến khi bạn thực sự cần đến nó."

 

Thông tin tác giả(dịch giả)

Thông tin chi tiết

Nhà xuất bản Phụ Nữ
Kích thước

29 x 20 cm

Simona Ciraolo
Đơn vị Cuốn
Số trang 30

Đánh giá và Bình luận

Đánh giá trung bình

5/5

1 đánh giá

Tổng hợp đánh giá

5
1
4
0
3
0
2
0
1
0

Đoàn Tử Hoan - 19/07/2018

Một cuốn sách tuyệt hay. Phù hợp không với nhiều độ tuổi trong lứa tuổi thiếu niên
Trả lời

Sách cùng thể loại