Nhân viên bán hàng thành công: Đừng van nài - Akira Kagata

Tác giả: Akira Kagata

Giá bán: 48.000đ

Giá bìa: 80.000đ

Tiết kiệm: 32.000đ (-40%)

Số trang: 232

  • Giao hàng trong vòng 3 ngày trong nội thành Hà Nội
  • Giao hàng ngoại tỉnh trong vòng 3 đến 7 ngày làm việc

Giới thiệu

Trong cuốn sách này, ông vua bán hàng Akira Kagata giải thích cách đóng giao dịch bán hàng nhanh chóng cho bất cứ thứ gì bạn muốn bán.
Thái độ của nhiều nhân viên bán hàng là khiến khách hàng ủng hộ họ bằng cách mua các sản phẩm mà họ quảng cáo. Nhưng Kagata định nghĩa bán hàng là nghệ thuật giới thiệu cho mọi người một thứ gì đó mà chính bạn tin tưởng và hướng dẫn họ đến điểm mà họ muốn bạn bán nó cho họ. Cuốn sách này chứa đầy lý thuyết, kỹ thuật và thái độ sẽ giúp bạn trở thành kiểu nhân viên bán hàng luôn khiến cho khách hàng biết ơn bạn vì đã bán hàng! 
Cuốn sách đã đạt thành công đáng kinh ngạc với hơn 200.000 bản được bán chỉ sau 2 năm, Sách Đông Tây hân hạnh phát hành và giới thiệu cuốn sách tới bạn đọc.

Thông tin tác giả(dịch giả)

Akira Kagata

Akira Kagata sinh năm 1946 tại tỉnh Wakayama - Nhật Bản.

Akira Kagata đã sớm hình thành tư duy kinh doanh ngay từ khi mới lớp 4 với công việc giao báo. Ông chính thức làm nhân viên bán hàng năm 23 tuổi, trải qua 17 công ty và luôn là nhân viên hàng đầu tại tất cả các công ty đó. Từ chính kinh nghiệm rút ra từ cuộc đời bán hàng của mình, ông đã tạo ra "phương pháp bán hàng Kagata". Bắt đầu sự nghiệp đào tạo nhân viên bán hàng từ năm 1985, ông đào tạo cho hơn 30.000 người tại hơn 800 công ty. Các công ty nơi ông giảng dạy đã báo cáo doanh số bán hàng tăng gấp đôi, thậm chí có những công ty có doanh số bán hàng tăng gấp 10 lần so với số lương thông thường của họ.

Thông tin chi tiết

Nhà xuất bản NXB Thanh Niên
Kích thước

14 x 21 cm

Akira Kagata
Đơn vị cuốn
Số trang 232

Đánh giá và Bình luận

Đánh giá trung bình

0/5

0 đánh giá

Tổng hợp đánh giá

5
0
4
0
3
0
2
0
1
0