Báu vật nhiệm màu

Tác giả: Đang cập nhật

Giá bán: 108.000đ

Giá bìa: 120.000đ

Tiết kiệm: 12.000đ (-10%)

Số trang: --

  • Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trên 500.000đ
  • Giao hàng trong vòng 3 ngày trong nội thành Hà Nội
  • Giao hàng ngoại tỉnh trong vòng 3 đến 7 ngày làm việc

Giới thiệu

Cuốn sách giúp người đọc:
- Ổn định tâm để quan sát chính mình và thế giới chung quanh, nhằm phát minh trí tuệ ứng xử phù hợp với thực tại phong phú, sinh động của cuộc sống.
 
- Thường tự vui, tự hạnh phúc do sự hiểu biết tất cả các pháp từ nội tâm đến bên ngoài và do có vô lượng trí tuệ giải thoát thường phát sinh không ngừng, dần dần đạt khả năng thuyết phục kỳ diệu, lời nói như tiên tri, lời nói như thiên hoa khai mở lòng người.
 
- Dễ dàng hiểu sâu sắc các lời dạy trong các kinh điển của Phật giáo và các tôn giáo khác. Giải trừ hầu hết “nghiệp chướng” sâu dày do cách nhìn và niềm tin lệch lạc và tiêu cực tạo ra. Hành động tự do khỏi quy luật “nhân quả”, do vậy, sẽ đạt đại giải thoát.
 
- Biết cách sống yên ổn và biết cách chết nhẹ nhàng trong mọi hoàn cảnh, mọi thời gian và nơi chốn. Biết cách quyết định tái sinh hay không tái sinh. Tự biết về các Đấng linh thiêng mà con người thường ngưỡng vọng để tự do với các Đấng ấy trong niềm hân hoan vô tận.
 
- Nhận biết rõ tính chất của tình thương chân thật cao quý của con người và trí thấy thường phát ra tình yêu giải thoát với cuộc sống ngắn ngủi của con người.
 
 - Sống đúng với logic, nguyên tắc, hay bản chất và quy luật của lực màu nhiệm tạo ra trạng thái thấy biết và các cách nhìn tích cực.

Thông tin tác giả(dịch giả)

Thông tin tác giả chưa được cập nhật

Sách cùng thể loại