Chân trần chí thép

Tác giả: Đang cập nhật

Giá bán: 92.000đ

Giá bìa: 108.000đ

Tiết kiệm: 16.000đ (-15%)

Số trang: --

  • Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trên 500.000đ
  • Giao hàng trong vòng 3 ngày trong nội thành Hà Nội
  • Giao hàng ngoại tỉnh trong vòng 3 đến 7 ngày làm việc

Giới thiệu

“Chân trần chí thép” tái hiện chân thực cuộc chiến tranh chống Mỹ đầy đau thương mất mát nhưng cũng không kém phần hào hùng, kiên cường của dân tộc Việt Nam. Điều đặc biệt là những câu chuyện trong đó được viết bởi ngòi bút của một người lính Mỹ - James G. Zumwalt – con trai Đô đốc Chỉ huy trưởng lực lượng hải quân Mỹ tại Việt Nam.

“...tinh thần dân tộc và lòng tự hào luôn bùng cháy, thổi lên trong lòng mỗi người dân Việt Nam quyết tâm đánh đuổi ngoại bang. Tinh thần dân tộc, lòng tự hào và quyết tâm ấy phát triển thành một sức mạnh vĩ đại nhất – một CHÍ THÉP – giúp họ thực hiện được điều tưởng như không thể. Để cuối cùng, CHÍ THÉP đã đánh bại công nghệ của siêu cường hùng mạnh nhất thế giới...”

“Chân trần chí thép” là tập hợp những thông tin từ gần 200 cuộc phỏng vấn với cựu chiến binh Việt Cộng và Việt Bắc cũng như một số dân thường Việt Nam. Những người được phỏng vấn bao gồm cả Đại tướng Võ Nguyên Giáp; thượng tướng Trần Văn Trà, Tư lệnh quân Việt Cộng; Trung tướng Đồng Sĩ Nguyên, Tư lệnh Binh đoàn Trường Sơn; cùng nhiều chiến sĩ quan cao, trung cấp và một số người có địa vị khác...Giữa những câu chuyện riêng của mỗi người ấy, có một sợi chỉ xuyên suốt rất dễ nhận ra : đó là sức mạnh ý chí – họ quyết tâm giành chiến thắng bằng cách vượt qua bất cứ thách thức hoặc hiểm nguy nào.

Thông tin tác giả(dịch giả)

Thông tin tác giả chưa được cập nhật

Thông tin chi tiết

Nhà xuất bản --
Kích thước

-- x -- cm

--
Đơn vị Đơn vị
Số trang --

Đánh giá và Bình luận

Đánh giá trung bình

0/5

0 đánh giá

Tổng hợp đánh giá

5
0
4
0
3
0
2
0
1
0
Dộ dài nhận xét 0 ký tự

Sách cùng thể loại