Cuộc truy tìm bất tận của con người

Tác giả: Đang cập nhật

Giá bán: 152.000đ

Giá bìa: 190.000đ

Tiết kiệm: 38.000đ (-20%)

Số trang: --

  • Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trên 500.000đ
  • Giao hàng trong vòng 3 ngày trong nội thành Hà Nội
  • Giao hàng ngoại tỉnh trong vòng 3 đến 7 ngày làm việc

Giới thiệu

Lịch sử nhân loại đã chứng minh không nền văn minh nào ưu việt hơn hơn nền văn minh nào. Trong khi nhiều quốc gia phương Đông học hỏi và ứng dụng các thành quả khoa học kỹ thuật của phương Tây và trở thành những cường quốc kinh tế, thì ở phương Tây ngày càng nhiều người tìm hiểu, nghiên cứu ở những tư tưởng xưa cũ của phương Đông và hình thành tâm lý ngưỡng mộ và sùng bái minh triết phương Đông.

Cuộc truy tìm bất tận của con người của Paramahansa Yogananda và Hiệp hội tự nhận thức (Self - Realization Fellowship) là những lời giảng về mih triết Ấn Độ tại phương Tây. Qua cuốn sách, người đọc có thể tìm thấy một lối đi để đạt tới một cuộc sống an tĩnh, thanh thản và tốt đẹp trong một thế giới đầy rẫy cạnh tranh và bất định.

Trong sách người đọc sẽ gặp những thuật ngữ như Thượng đế, Thánh thần. Trong cuộc truy tìm trí tuệ và sự thánh thiện tiềm ẩn trong con người thì Thượng đế, Thánh thần luôn hiện hữu cùng kẻ truy tìm. Đó chỉ là những ẩn dụ về một hiện hữu vỗn có sẵn trong mỗi con người và sẽ hiển lộ cùng chân lý ở cuối con đường.

Mời các bạn đón đọc.

 

Thông tin tác giả(dịch giả)

Thông tin tác giả chưa được cập nhật

Thông tin chi tiết

Nhà xuất bản --
Kích thước

-- x -- cm

--
Đơn vị cuốn
Số trang --

Đánh giá và Bình luận

Đánh giá trung bình

0/5

0 đánh giá

Tổng hợp đánh giá

5
0
4
0
3
0
2
0
1
0
Dộ dài nhận xét 0 ký tự