Địa danh văn hóa thế giới

Tác giả: Nhiều tác giả

Giá bán: 70.000đ

Giá bìa: 87.000đ

Tiết kiệm: 17.000đ (-20%)

Số trang: 378

  • Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trên 500.000đ
  • Giao hàng trong vòng 3 ngày trong nội thành Hà Nội
  • Giao hàng ngoại tỉnh trong vòng 3 đến 7 ngày làm việc

Giới thiệu

Thế giới của chúng ta vô cùng tươi đẹp!

Từ Nam chí Bắc, từ Đông sang Tây, từ khi mặt trời mọc đến lúc mặt trời lặn, từ cổ chí kim, từ hiện tại đến tương lai, trái đất mà chúng ta đang sinh sống đâu đâu cũng có những sự vật làm lay động lòng người. Non xanh núi biếc làm chúng ta phải than phục trước sự thần kỳ của tạo hóa; động đất, núi lửa làm loài người phải rùng mình trước sức mạnh của tự nhiên; tinh hoa đúc kết từ lịch sử dài lâu khiến con người phải ca tụng trí tuệ của bậc tiền nhân; bí mật của những nền văn minh đã bị hủy diệt khơi dậy cho chúng ta hứng thú tìm hiểu...

‘‘Văn hóa’’, nói một cách ngắn  gọn, chính là tinh thần nội tại của nhân loại và sự biểu hiện ra bên ngoài của tinh thần nội tại ấy. Trong dòng chảy lâu dài của lịch sử, mỗi dân tộc, mỗi quốc gia hoặc vùng lãnh thổ đều sáng tạo nên một văn hóa độc đáo riêng của mình. Các nền văn hóa giao thoa với nhau, xâm nhập vào nhau, cạnh tranh lẫn nhau và cùng nhau phát triển, làm cho khu vườn văn hóa thế giới càng thêm rực rỡ muôn màu, muôn vẻ. Cho đến ngày hôm nay, bất kể đặt chân đến một nơi nào trên trái đất, chúng ta cũng đều từng phút từng giây cảm nhận được sức mạnh và sự hấp dẫn của văn hóa nhân loại.

Từ khi ra đời, văn hóa đã trở thành ‘‘giá trị khách thể’’ trong sự sinh tồn và phát triển của nhân loại, vì vậy, loài người luôn vô cùng trân trọng văn hóa, đi sâu tìm hiểu văn hóa và rút ra được động lực phát triển từ văn hóa. Ngày nay, văn hóa đã trở thành một sức mạnh cạnh tranh quốc tế, cho nên, các dân tộc, các quốc gia, các vùng lãnh thổ đều coi việc kế thừa và phát huy truyền thống văn hóa của mình, tìm hiểu và học tập những ưu điểm của nền văn hóa khác là một vấn đề quan trọng đáng được quan tâm.

Cũng chính vì lý do đó, trong thời gian gần đây, đã có hàng loạt sách giới thiệu về văn hóa của các dân tộc, các quốc gia, các vùng lãnh thổ trên thế giới được xuất bản để thỏa mãn nhu cầu tìm hiểu văn hóa nhân  loại của bạn đọc các tầng lớp. Cuốn sách ‘‘ Địa danh văn hóa thế giới’’ của chúng tôi không nằm ngoài xu thế đó.

Với cách trình bày ngắn gọn, sinh động, có kèm theo hình ảnh minh họa. ‘‘Địa danh văn hóa thế giới’’ sẽ giới thiệu với bạn đọc những địa chỉ văn hóa nổi tiếng trên thế giới. Cuốn sách được biên soạn từ nhiều nguồn tư liệu phong phú, có độ tin cậy cao. Cùng với những trang sách, bạn đọc sẽ có những chuyến du lịch văn hóa vòng quanh thế giới hết sức lý thú và bổ ích.

Rất mong được sự đón nhận của bạn đọc!

Nhà xuất bản Quân đội Nhân Dân.

Thông tin tác giả(dịch giả)

Thông tin chi tiết

Nhà xuất bản Văn hóa thông tin
Kích thước

14 x 21 cm

Nhiều tác giả
Đơn vị Cuốn
Số trang 378

Đánh giá và Bình luận

Đánh giá trung bình

0/5

0 đánh giá

Tổng hợp đánh giá

5
0
4
0
3
0
2
0
1
0

Sách cùng thể loại

Đặt mua
120.000đ 239.000đ - 50%
Đặt mua
86.000đ 108.000đ - 50%
Đặt mua
50.000đ 62.000đ - 20%