Điều bất khả giới hạn của khoa học

Tác giả: Đang cập nhật

Giá bán: 104.000đ

Giá bìa: 115.000đ

Tiết kiệm: 11.000đ (-10%)

Số trang: --

  • Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trên 500.000đ
  • Giao hàng trong vòng 3 ngày trong nội thành Hà Nội
  • Giao hàng ngoại tỉnh trong vòng 3 đến 7 ngày làm việc

Giới thiệu

“Barrow đã viết một quyển sách cuốn hút, thậm chí có vẻ như đùa nghịch. Ông trình bày làm thế nào một số “định luật” chi phối “Thiê nhiên” hầu giúp chúng ta phân biệt giữa điều có thể và điều không thể… Quyển sách của Barrow làm người ta đọc mà thấy vui thích, chứa đầy thông tin, và tạo nguồn hứng khỏi cho người đọc suy ngẫm.”

Paul Copan, Philosophy and Theology

 

“… quyển sách được viết một cách chín chắn, cẩn thận và sâu sắc, trình bày theo thể thuật sự được đan kết nhau một cách khéo léo, nhẹ nhàng hướng dẫn người đọc qua lùm bụi của: Luận lý học, Vật lý học và Toán học. Tôi trân trọng giới thiệu quyển sách, đặc biệt nếu bạn thích những tư tưởng quay cuồng, tạo ấn tượng mạnh cho tâm trí khiến cho bạn phải động não. Nếu giống như tôi mà bạn cảm thấy ngạc nhiên lạ lùng về những giới hạn của tri thức, thì quyển sách này sẽ là phần thưởng xứng đáng cho bạn.”

Michio Kaku, New Scientist

 

“Một công trình giúp soi rọi tri thức, được viết rất hay… Người ta chỉ tự hỏi làm thế nào Barrow có thể mang hết tất cả những ý niệm ấy vào một câu chuyện mạch lạc về những giới hạn của khoa học. Ngược lại với những gì mọi người nghĩ, tác giả đan kết những ý niệm đó với nhau chỉ trong 250 trang.”

Nature

 

“Barrow dẫn dắt ta đi một vòng qua nhiều chủ đề thú vị nhất trong nền khoa học được người ta ngưỡng mộ gần đây, và trong phần lớn chủ đề ông đều mang đến nhiều điều mới lạ bất ngờ. tác giả cố nâng cao sự hiểu biết của chúng ta về những gì là có thể và những gì là không thể. Đấy có vẻ như là một phần thiết yếu của sự nghiệp mà ý thức của chúng ta gọi là khoa học.”

Financial Times

Thông tin tác giả(dịch giả)

Thông tin tác giả chưa được cập nhật

Thông tin chi tiết

Nhà xuất bản --
Kích thước

-- x -- cm

--
Đơn vị cuốn
Số trang --

Review sản phẩm

Đánh giá trung bình

0/5

0 đánh giá

Rating breakdown

5
0
4
0
3
0
2
0
1
0
Dộ dài nhận xét 0 ký tự

Sách cùng thể loại