Gom nắng cho em

Tác giả: Đang cập nhật

Giá bán: 44.000đ

Giá bìa: 49.000đ

Tiết kiệm: 5.000đ (-10%)

Số trang: --

  • Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trên 500.000đ
  • Giao hàng trong vòng 3 ngày trong nội thành Hà Nội
  • Giao hàng ngoại tỉnh trong vòng 3 đến 7 ngày làm việc

Giới thiệu

Năm 20 tuổi, trên triền đê sông Hồng lộng gió, cô gái mỉm cười hạnh phúc chấp nhận lời cầu hôn của chàng trai 24 tuổi sau hai năm yêu đương hò hẹn.

Họ bước vào cuộc sống gia đình bằng một đám cưới vui vẻ, ấm áp với sự chúc phúc của gia đình, bè bạn hai bên. Cuộc sống vợ chồng son trôi qua thật êm đềm, hạnh phúc và hạnh phúc đó càng được nhân lên gấp bội khi cô con gái bé bỏng chào đời. Nhưng rồi quãng thời gian ngọt ngào cũng nhanh chóng trôi qua, công việc trắc trở, kinh tế khó khăn, những va chạm, mâu thuẫn liên tiếp xảy ra khiến cuộc sống hôn nhân của họ trở nên căng thẳng và ngột ngạt. Họ trách móc nhau, cắn cấu nhau, người nọ đổ lỗi cho người kia, không ai chịu nhường ai, không ai chịu làm người chủ động cải thiện cuộc sống gia đình.

Rồi chuyện gì đến đã phải đến, cô vợ phát hiện ra chồng mình có bồ nhí. Đau khổ, ghen tuông, tức giận, khinh bỉ... tất cả những tâm trạng ấy dồn nén khiến đầu óc cô muốn nổ tung. Tuyệt vọng, không thể nào chia sẻ cùng ai, cô đành đắm mình vào quá khứ, cố níu kéo những kỷ niệm đẹp ngày còn yêu thương để xoa dịu vết thương đang rướm máu trong tim. Vì con gái, vì gia đình và vì chút tình yêu, tình thương vẫn còn xót lại, cô đã nén lòng chấp nhận tha thứ, chấp nhận bỏ qua, cho chồng mình một cơ hội làm lại từ đầu. Nhưng đau đớn, bẽ bàng thay, chồng cô lại không biết trân trọng cơ hội quý giá đó, anh ta không muốn bỏ vợ nhưng cũng không thể nào dứt khoát với người tình. Cuộc hôn nhân của họ càng ngày càng rơi vào bế tắc...

"Gom nắng cho em" lấy cảm hứng từ tâm sự của một bà mẹ trẻ trên diễn đàn dành cho phụ nữ. Cuốn sách gửi gắm những thông điệp thú vị, chân thành, ý nghĩa về cuộc sống hôn nhân gia đình cho những phụ nữ trẻ hiện đại.

Thông tin tác giả(dịch giả)

Thông tin tác giả chưa được cập nhật

Sách cùng thể loại

80.000đ 100.000đ - 20%
72.000đ 90.000đ - 20%
35.000đ 70.000đ - 50%