Hoá giải stress và chướng ngại trong cuộc sống

Tác giả: Đang cập nhật

Giá bán: 27.000đ

Giá bìa: 30.000đ

Tiết kiệm: 3.000đ (-10%)

Số trang: --

  • Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trên 500.000đ
  • Giao hàng trong vòng 3 ngày trong nội thành Hà Nội
  • Giao hàng ngoại tỉnh trong vòng 3 đến 7 ngày làm việc

Giới thiệu

Thời hiện đại, thời của nền văn minh dư giả về vật chất nhưng nhưng lại khiến con người trở nên cô độc, yếu đuối và nghèo khó về mặt tinh thần do đã đánh mất sự liên hệ sâu sắc với chính bản thân, môi trường và thế giới thực hữu quanh mình. Càng tiến xa trong quá trình chinh phục thế giới và những tiện nghi bên ngoài, loài người càng mệt mỏi, bất an và đánh mất khả năng chinh phục, giải quyết những vướng mắc, khổ đau nơi chính bản thân mình.

Cũng bởi chính những lý do trên mà trong xã hội hiện đại, người ta bắt đầu nhận ra Phật pháp là phương thuốc vô cùng quý giá, là nghệ thuật sống mang lại sự thăng bằng và bình ổn cho nội tâm, có công năng diệu dụng hoá giải stress và những bế tắc tinh thần. Các phương pháp thiện xảo của đạo Phật đều hướng tới việc trưởng dưỡng tâm tỉnh thức và trái tim từ ái sẵn sàng có để qua đó giúp chuyển hoá và cải thiện cuộc sống của mỗi người. Phật pháp như thế thực sự là liều thuốc quý có năng lực chữa lành và mang đến sự bình an, thăng hoa hướng thượng cho mỗi người.

Hoá giải stress và chướng ngại trong cuộc sống nằm trong tuyển tập 12 cuốn sách tuyển chọn các bài pháp của Đức Pháp Vương Gyalwang Drukpa được tải trên các ấn phẩm của nhà xuất bản Quốc tế Drukpa và sưu tầm từ những dòng nhật ký lưu trên trang web nổi tiếng của Ngài (www.drukpa.org). Đức Pháp Vương Gyalwang Drukpa là một bậc thầy tâm linh vĩ đại, được kính ngưỡng là hoá thân của Đức Quan Âm với hạnh nguyện cứu vớt chúng sinh khỏi luân hồi khổ đau và mang đến cho chúng ta thông điệp của Đức Phật về cuộc sống hạnh phúc và chân thực.

Cuốn sách là lời chia sẻ chân thành, giúp độc giả gỡ giải những ách tắc, căng thẳng, khó khăn thường ngày và nhận thức những vấn đề căn bản cội rễ của mình, những bí mật của cuộc sống và hạnh phúc chân thực.

Thông tin tác giả(dịch giả)

Thông tin tác giả chưa được cập nhật

Thông tin chi tiết

Nhà xuất bản --
Kích thước

-- x -- cm

--
Đơn vị Đơn vị
Số trang --

Đánh giá và Bình luận

Đánh giá trung bình

0/5

0 đánh giá

Tổng hợp đánh giá

5
0
4
0
3
0
2
0
1
0
Dộ dài nhận xét 0 ký tự

Sách cùng thể loại