Hủ nữ gaga

Tác giả: Đang cập nhật

Giá bán: 97.000đ

Giá bìa: 108.000đ

Tiết kiệm: 11.000đ (-10%)

Số trang: --

  • Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trên 500.000đ
  • Giao hàng trong vòng 3 ngày trong nội thành Hà Nội
  • Giao hàng ngoại tỉnh trong vòng 3 đến 7 ngày làm việc

Giới thiệu

 Sau thành công của cuốn "Boss đen tối, đừng chạy" của tác giả Mèo lười ngủ ngày, Amak tiếp tục giới thiệu với độc giả Việt Nam cuốn sách thứ 2 của tác giả này với tên gọi ấn tượng "Hủ nữ Gaga" đang gây sốt trên văn đàn Trung Quốc.
Mèo lười ngủ ngày là một tác giả thế hệ 8x đang rất được mến mộ ở Trung Quốc. Sở thích, kinh nghiệm, gu thẩm mỹ, quan niệm sống... của một người trẻ được tác giả thể hiện sinh động , dí dỏm trong "Hủ nữ Gaga", cũng như trong một tác phẩm khác đã được dịch ra tiếng việt và rất được bạn đọc trẻ yêu thích - "Boss đen tối, đừng chạy". 
 Truyện là vô vàn những thú vị về tình yêu của Bạch Ngưng và Nhậm Hàn. Nhậm Hàn trong mắt của Bạch Ngưng có vô vàn bộ mặt : Nhậm tinh ranh , Nhậm ma vương, Nhậm đại công tử… Nhậm Hàn lấy việc bắt nạt Bạch Ngưng làm niềm vui trong cuộc sống vốn cứng nhắc, tẻ nhạt của mình. Nhưng có ai ngờ…
Anh tiếp cận cô với ý đồ kiểm tra năng lực để cân nhắc thăng chức cho cô, nhưng liệu trong quá trình thực hiện âm mưu ấy trái tim có chịu nghe theo sự điều khiển lạnh lùng của lí trí hay nó sẽ tự đập theo nhịp điệu muôn thuở của loài người. Sau nhiều cuộc chinh chiến yêu đương, chỉ đến khi cô xuất hiện, bằng một cách vô tình đã mở cửa trái tim anh, khiến cho anh hiểu được thế nào là yêu thương thực sự, tâm hồn anh mới có thể trở nên yên bình. Còn Bạch Ngưng - một cô gái tiểu thư gặp vô vàn trắc trở trong đường tình duyên, bị phản bội ngay trước ngày cưới, vốn không còn niềm tin vào tình yêu cũng đã trở mình khi gặp được Nhậm Hàn. 
Tình yêu có thể hủy hoại nhưng cũng chỉ có tình yêu mới có khả năng hàn gắn những vết thương của trái tim. Liệu tình yêu của chàng đại công tử Nhậm Hàn có thể hàn gắn những mảnh vỡ của trái tim Bạch Ngưng ???
 Văn phong tươi trẻ, tình tiết láu lỉnh, "Hủ nữ Gaga" chắc chắn sẽ thỏa mãn thú đọc sách nhanh mà sâu sắc của bạn đọc, nhất là giới trẻ.        

Thông tin tác giả(dịch giả)

Thông tin tác giả chưa được cập nhật

Sách cùng thể loại

38.000đ 42.000đ - 10%
77.000đ 86.000đ - 10%
76.000đ 95.000đ - 20%
69.000đ 86.000đ - 20%
110.000đ 122.000đ - 10%