Khám phá bí ẩn thế giới tự nhiên - Khủng long

Tác giả: Đang cập nhật

Giá bán: 24.000đ

Giá bìa: 30.000đ

Tiết kiệm: 6.000đ (-20%)

Số trang: --

  • Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trên 500.000đ
  • Giao hàng trong vòng 3 ngày trong nội thành Hà Nội
  • Giao hàng ngoại tỉnh trong vòng 3 đến 7 ngày làm việc

Giới thiệu

Trong thời kì đại trung sinh (230 triệu – 67 triệu năm trước), có một quần thể động vật đã sinh sống trên Trái đất. Chúng dựa vào cơ thể to lớn và bản tính hung dữ để thống trị thế giới trong hơn 160 triệu năm. Đó chính là khủng long.

Khủng long từng là chủ nhân của trái đất, chúng đã xây dựng nên đế quốc vững chắc của riêng mình với cư dân thuộc nhiều loài khác nhau và được phân bố rộng rãi khắp nơi. Từ đất liền tới biển sâu, từ Bắc cực tới Nam cực, chúng ta đều có thể tìm thấy dấu tích chúng để lại, nhưng cuối cùng đế quốc hùng mạnh này lại sụp đổ một cách bí ẩn, chỉ để lại cho chúng ta những hoá thạch được chôn vùi sâu dưới lòng đất. Khủng long trở thành điều kì diệu trong ký ức của chúng ta, là loài động vật để lại ấn tượng sâu sắc nhất đối với con người.

Cuốn sách Khám phá bí ẩn thế giới tự nhiên – Khủng long sử dụng nhiều hình ảnh chọn lọc, lựa chọn giới thiệu những chi tiết đặc sắc và khả năng đặc biệt của những loài khủng long tiêu biểu, khiến độc giả trẻ tuổi có thể thư giãn mà vẫn thu được nhiều kiến thức hữu ích. Nếu bạn yêu thích khủng long thì đây là một cuốn sách hay và bổ ích không thể bỏ lỡ.

 

Thông tin tác giả(dịch giả)

Thông tin tác giả chưa được cập nhật

Thông tin chi tiết

Nhà xuất bản --
Kích thước

-- x -- cm

--
Đơn vị Đơn vị
Số trang --

Đánh giá và Bình luận

Đánh giá trung bình

0/5

0 đánh giá

Tổng hợp đánh giá

5
0
4
0
3
0
2
0
1
0
Dộ dài nhận xét 0 ký tự

Sách cùng thể loại