Khám phá bí ẩn thế giới tự nhiên - Sinh vật

Tác giả: Đang cập nhật

Giá bán: 24.000đ

Giá bìa: 30.000đ

Tiết kiệm: 6.000đ (-20%)

Số trang: --

  • Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trên 500.000đ
  • Giao hàng trong vòng 3 ngày trong nội thành Hà Nội
  • Giao hàng ngoại tỉnh trong vòng 3 đến 7 ngày làm việc

Giới thiệu

Động vật, thực vật, vi sinh vật và con người cùng cấu thành nên giới sinh vật phong phú, đa dạng. Mỗi loài có phương thức sinh tồn, quá trình tiến hoá và khả năng khác nhau, trong đó, ngoài những kiến thức mà con người đã biết, còn có rất nhiều những bí ẩn đang chờ đợi chúng ta khám phá.

Tại sao hoa tử vi lại sợ bị cù? Tại sao cỏ trường sinh lại có thể lật người như em bé? Tại sao cây tầm ma có thể cắn người? Tại sao mũi của loài chuột trũi sao có thể nở hoa? Tại sao Spychrolutes marcidus lại có khuôn mặt buồn rầu? Chiếc mỏ của chim Toucans lợi hại đến đâu? Rận có kích thước nhỏ đến nỗi mắt thường không thể nhìn thấy tại sao vẫn sống hàng ngày trên da các loài sinh vật? Cuốn sách này sẽ giúp chúng ta khám phá thế giới đa dạng, từ rừng nhiệt đới đến sa mạc, từ đáy biển đến bầu trời rộng lớn, từ những loài sinh vật mềm yếu đến những loài động vật hung dữ, từ vẻ bề ngoài đến tập tính sinh hoạt, đặc điểm và những khả năng đáng ngạc nhiên, giúp chúng ta giải đáp những bí ấn trong thế giới tự nhiên.

Cuốn sách Khám phá bí ẩn thế giới tự nhiên - Sinh vật kết hợp giữa tranh ảnh và ngôn ngữ dễ hiểu, thích hợp với nhiều đối tượng. Hy vọng khi đọc xong cuốn sách này, độc giả có thể học hỏi được nhiều kiến thức bổ ích, từ đó, bồi dưỡng tình yêu thiên nhiên và tinh thần ham học hỏi, giúp chúng ta trở thành những người có ích cho gia đình và xã hội.

Thông tin tác giả(dịch giả)

Thông tin tác giả chưa được cập nhật

Thông tin chi tiết

Nhà xuất bản --
Kích thước

-- x -- cm

--
Đơn vị Đơn vị
Số trang --

Đánh giá và Bình luận

Đánh giá trung bình

0/5

0 đánh giá

Tổng hợp đánh giá

5
0
4
0
3
0
2
0
1
0
Dộ dài nhận xét 0 ký tự

Sách cùng thể loại