Khoa học siêu nghiệm

Tác giả: Đang cập nhật

Giá bán: 72.000đ

Giá bìa: 80.000đ

Tiết kiệm: 8.000đ (-10%)

Số trang: --

  • Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trên 500.000đ
  • Giao hàng trong vòng 3 ngày trong nội thành Hà Nội
  • Giao hàng ngoại tỉnh trong vòng 3 đến 7 ngày làm việc

Giới thiệu

  Khoa học siêu nghiệm
Tác giả: Nguyễn Chính
 

Trên cơ sở có thời gian đi sâu nghiên cứu và trăn trở nhiều năm về cái siêu nghiệm, nay tác giả Nguyễn Chính đã cho ra mặt cuốn sách lấy tên là Khoa học siêu nghiệm.
Cuốn sách này khá dày dặn với 18 chương được chia làm 2 phần cân xứng:
- Phần thứ nhất, tác giả muốn cung cấp cho độc giả những tri thức rất khái quát về bản thể vũ trị tự nhiên tồn tại cảm giác và cái bản thể tự nhiên siêu nghiệm phi cảm giác luôn gắn liền với nhau, đang vận động và tiến hóa không ngừng. Từ đó để khẳng định rằng, cái bản thể vũ trụ siêu nghiệm là một phần của vũ trụ bao la, nó thể hiện dạng tồn tại vật chất trong hệ thống vận động vũ trụ.Phần thứ 2, bằng việc đề xuất một loạt khái niệm siêu nghiệm mới, tác giả muốn chứng minh rằng: mục tiêu cuối cùng của nhận thức là đạt đến chân lý bất tử vĩnh hằng về thực thể phi cảm giác. Đóp là hệ thống ý thức chân lý tuyệt đối tổng hợp với tư duy khoa học siêu nghiệm về tồn tại vũ trụ. Sợi dây liên kết chân lý của vũ trụ (vận động thuận chiều) và chân lý tái tạo của con người (tái tạo ngược chiều) là chân lý vĩnh hằng bất tử.


Cuốn sách bước đầu đã cho ta hình dung khái quát về những nội dung cơ bản của siêu nghiệm học. Cùng với đó, tác giả mong muốn giới thiệu hệ thống các khái niệm phạm trù của khoa học siêu nghiệm và phương pháp tiếp cận từ các chiều cạnh cái bản thể tinh thần luôn vận động tiến hóa như một nấc thang để tiến sâu vào vũ trụ khách quan.


Có thể nói đây là một cách trình bày có hệ thống và rõ hơn một bước về nhận thức nhân học nhờ xuất phát từ học thuyết tiến hóa của Đácuyn được áp dụng vào tuệ quyển.
 

Thông tin tác giả(dịch giả)

Thông tin tác giả chưa được cập nhật

Sách cùng thể loại

140.000đ 165.000đ - 15%
86.000đ 108.000đ - 20%
62.000đ 77.000đ - 20%
88.000đ 110.000đ - 20%