Mật mã Do Thái

Tác giả: Đang cập nhật

Giá bán: 53.000đ

Giá bìa: 59.000đ

Tiết kiệm: 6.000đ (-10%)

Số trang: --

  • Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trên 500.000đ
  • Giao hàng trong vòng 3 ngày trong nội thành Hà Nội
  • Giao hàng ngoại tỉnh trong vòng 3 đến 7 ngày làm việc

Giới thiệu

Trong suốt 2000 năm lịch sử, Do Thái là một dân tộc không có quốc gia, họ phải lang thang khắp nơi để duy trì cuộc sống, họ cũng không có một ngôn ngữ thống nhất trong toàn bộ cộng đồng. Tuy nhiên, ngày nay người Do Thái đã quay trở lại mảng đất của cha ông từ thời xa xưa (Israel), sử dụng ngôn ngữ ban đầu là tiếng Hebrew và cầu nguyện tại thành phố linh thiêng nhất của họ (Jerusalem).

Tuy chỉ chiếm dưới 1 % dân số thế giới nhưng có tới 176 người được trao giái Nobel, 25 % các tổ chức nhận giải thưởng Nobel Hoà Bình đều do người Do Thái thành lập hoặc đồng sáng lập. Học sinh người Do Thái học tập ở các trường danh tiếng luôn chiếm tỷ lệ cao.

Trong cuốn sách “Mật mã Do Thái”, Perry Stone đã xác định được những bí mật mà ông gọi là “AND về thành công của người Do Thái”, chỉ ra họ đã làm thế nào để mở cánh cửa của sự thịnh vượng, khả năng sáng tạo, sức khoẻ và cuộc sống gia đình. Mọi bí mật của người Do Thái sẽ được hé lộ qua từng trang của cuốn sách, từ đó cũng đưa người đọc với những quan niệm văn hoá hàng nghìn năm của dân tộc này.

 

Thông tin tác giả(dịch giả)

Thông tin tác giả chưa được cập nhật

Thông tin chi tiết

Nhà xuất bản --
Kích thước

-- x -- cm

--
Đơn vị Đơn vị
Số trang --

Đánh giá và Bình luận

Đánh giá trung bình

0/5

0 đánh giá

Tổng hợp đánh giá

5
0
4
0
3
0
2
0
1
0

Sách cùng thể loại