Mưa thu

Tác giả: Đang cập nhật

Giá bán: 41.000đ

Giá bìa: 45.000đ

Tiết kiệm: 4.000đ (-10%)

Số trang: --

  • Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trên 500.000đ
  • Giao hàng trong vòng 3 ngày trong nội thành Hà Nội
  • Giao hàng ngoại tỉnh trong vòng 3 đến 7 ngày làm việc

Giới thiệu

 


Mưa thu là tập hợp một số truyện dài của Ngọc Giao. Cuốn sách sẽ đưa người đọc đến với  những số phận con người nhỏ bé trong xã hội:  nghệ sĩ Linh, Oanh, Thảo và kép Trương của Đoàn kịch lưu động Bông Lau. Vì cuộc sống họ phải ngược xuôi để kiếm sống nhưng trong họ tình yêu dành cho nghệ thuật không hề vơi cạn đi. Và chính tình yêu và lòng nhân ái yêu thương đã làm cho con người gần gũi và gắn bó với nhau hơn. Hay Hôi-cô gái làng Sơn Hạ với nụ cười dịu dàng nhưng không kém phần cương quyết để giết chết kẻ thù. Để rồi cô nhận ra, tình yêu là thứ mà con người cần nhất giữa cuộc sống này.

Đọc "Mưa thu" của Ngọc Giao thấy ông không vục sâu vào những kiếp sống "dưới đáy" như Vũ Trọng Phụng, Nguyên Hồng; nhưng cũng không thấy ông thi vị hóa đời sống trưởng giả và gợi nên các ảo tưởng ngây thơ về cải cách xã hội như Hoàng Đạo, Khái Hưng. Đứng ở chỗ giao nhau, hoặc nơi giáp ranh giữa lãng mạn và hiện thực, thế giới tác phẩm của Ngọc Giao dường như có phần được nới rộng ra cả hai phía trong một cảm quan có màu sắc u buồn về hiện thực mà ông không muốn tìm đến nguyên nhân, và không tin có những thay đổi; thế nhưng đâu đó vẫn ẩn chứa khát vọng về một cuộc sống trong sạch và lương thiện cho con người, cho loài người...

Nhẹ nhàng nhưng hấp dẫn và lôi cuốn… Mưa thu cứ thế cuốn ta đến những trang cuối cùng và không thể bỏ dỡ giữa chừng được.

Thông tin tác giả(dịch giả)

Thông tin tác giả chưa được cập nhật

Thông tin chi tiết

Nhà xuất bản --
Kích thước

-- x -- cm

--
Đơn vị cuốn
Số trang --

Review sản phẩm

Đánh giá trung bình

0/5

0 đánh giá

Rating breakdown

5
0
4
0
3
0
2
0
1
0
Dộ dài nhận xét 0 ký tự

Sách cùng thể loại