Nhà có ba vịt giời (tập 1) - Oa, oa oa! Con đã chào thế giới!

Tác giả: Đang cập nhật

Giá bán: 62.000đ

Giá bìa: 69.000đ

Tiết kiệm: 7.000đ (-10%)

Số trang: --

  • Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trên 500.000đ
  • Giao hàng trong vòng 3 ngày trong nội thành Hà Nội
  • Giao hàng ngoại tỉnh trong vòng 3 đến 7 ngày làm việc

Giới thiệu

Bộ sách truyện tranh manga Nhà có 3 vịt giời của tác giả Matsumoto Purittu thể khiến bạn bất giác bật cười vì vô khối sự ngô nghê trẻ nít ; có thể khiến bạn thấy giống mà không giống những đứa trẻ mình từng gặp; có thể gợi lên trong bạn niềm hạnh phúc vô bờ bến của một người làm mẹ…

Matsumoto Purittu là họa sĩ truyện tranh manga từng xuất bản tác phẩm The Magaret. Sau khi kết hôn, cô nghỉ việc và tập trung làm công việc nội trợ, chăm con và vẽ manga. Nội dung Nhà có 3 vịt giời được cô chuyển tải lên blog từ năm 2005. Đến năm 2006, Nhà có 3 vịt giời được in thành sách. Và ngay khi mới xuất bản, cuốn sách đã lập tức trở thành “hiện tượng năm 2006” của Nhật và là sách bán chạy nhất trong năm đó.

Tác giả trần tình rằng đây không phải là sách dạy nuôi con : “Không phải tôi muốn viết nhật ký nuôi con, cũng không phải muốn giới thiệu phương pháp nuôi dạy con. Tôi chỉ muốn chia sẻ những chuyện vui hàng ngày của ba cô con gái".  Nhưng chắc chắn, về mặt nào đó, bạn đọc chăc sẽ học được một điều-gì-đó trong cách nuôi dạy con của tác giả này!

Các bà mẹ trẻ tìm thấy mối đồng cảm sâu sắc khi xem những chia sẻ về kinh nghiệm nuôi dạy của Purittu. Đó là nỗi tự ti khi ít sữa, là tinh thần nuôi còn hừng hực theo sách với đứa đầu tiên và sự lơi tay với những đứa về sau.

Độc giả có thể theo dõi tiến trình phát triển của trẻ qua từng tập sách. Có những “giai đoạn khủng hoảng” khiến các bậc phụ huynh đau đầu. Có những bước trưởng thành đột phá sau một sự kiện bất ngờ, chẳng hạn như con bị ốm. Và cũng có những trường đoạn, người mẹ dường như đã mất hết mọi sự kiên nhẫn khi luyện cho con bỏ bỉm, đi toa-lét, cai sữa… 

Thông tin tác giả(dịch giả)

Thông tin tác giả chưa được cập nhật

Sách cùng thể loại