Những câu chuyện ngụ ngôn kinh điển theo bé suốt cuộc đời

Tác giả: Đang cập nhật

Giá bán: 134.000đ

Giá bìa: 168.000đ

Tiết kiệm: 34.000đ (-20%)

Số trang: --

  • Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trên 500.000đ
  • Giao hàng trong vòng 3 ngày trong nội thành Hà Nội
  • Giao hàng ngoại tỉnh trong vòng 3 đến 7 ngày làm việc

Giới thiệu

Tuổi thơ là sự khởi đầu trong cuộc đời mỗi con người. Trong giai đoạn này, con người cần phải chuẩn bị những điều kiện tốt nhất cho một chuyến đi dài ở tất cả các phương diện như: sức khoẻ, tri thức, tư duy… để lớn lên một cách vui vẻ, khoẻ mạnh và thuận lợi nhất. Đó chính là giai đoạn đặt nền móng quyết định cho cuộc đời.

Thế giới xung quanh đối với trẻ đầy sự mới mẻ và kỳ thú. Lần đầu tiên nhận thức được thế giới nên những ấn tượng để lại trong tâm trí trẻ hết sức sâu đậm, khó phai mờ. tất cả những gì tươi sáng, đẹp đẽ, mới lạ đều ảnh hưởng đến khả năng tư duy nhận thức, năng lực thẩm mỹ, phán đoán lý giải của trẻ.

Cuốn sách Những câu chuyện ngụ ngôn kinh điển theo bé suốt cuộc đời căn cứ vào đặc điểm phát triển tâm lý và trí tuệ của trẻ, kết hợp với những thành tựu nghiên cứu giáo dục của các quốc gia phát triển trên thế giới đã được kiểm nghiệm qua thực tiễn, rút ra những kiến thức phù hợp nhất cho sự tiếp thu của trẻ. Bằng những câu chuyện sinh động, hình ảnh minh hoạ hấp dẫn, từ trực quan giúp trẻ hình thành mối quan hệ giữa tư duy hình tượng và tư duy logic, đồng thời bước đầu hình thành kỹ năng phân tích vấn đề một cách độc lập, tạo cho trẻ thói quen tự giải quyết vấn đề, đặt nền móng tốt nhất cho sự phát triển lâu dài của trẻ.

Thông tin tác giả(dịch giả)

Thông tin tác giả chưa được cập nhật

Sách cùng thể loại