Ông cố vấn

Tác giả: Đang cập nhật

Giá bán: 230.000đ

Giá bìa: 255.000đ

Tiết kiệm: 25.000đ (-10%)

Số trang: --

  • Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trên 500.000đ
  • Giao hàng trong vòng 3 ngày trong nội thành Hà Nội
  • Giao hàng ngoại tỉnh trong vòng 3 đến 7 ngày làm việc

Giới thiệu

Cuốn tiểu thuyết Ông cố vấn của Hữu Mai kể về cuộc đời hoạt động của nhà tình báo Vũ Ngọc Nhạ và mạng lưới tình báo A.22. Bằng tài năng của mình, Vũ Ngọc Nhạ đã trở thành “Ông Cố vấn” đáng tin cậy trong chính quyền Việt Nam Cộng hòa, cung cấp cho Hà Nội những thông tin tình báo quan trọng, góp phần vào chiến thắng cuối cùng giải phóng đất nước.

Ông cố vấn được tái bản nhiều lần. Nó giành được cảm tình cả ở ngoài nước. Một bạn đọc Trung Quốc, Giáo sư Chúc Ngưỡng Tu, viết : “Tôi đã đọc Ông cố vấn một cách say sưa và cảm phục. Bộ sách này là một thiên anh hùng ca của nhân dân Việt Nam anh hùng, là một pho sách lịch sử ghi khá đầy đủ về những diễn biến quan trọng của cuộc chiến tranh Việt Nam, là câu trả lời tại sao với những vũ khí không lấy gì làm tiên tiến mà quân và dân Việt Nam lại thắng được một đối thủ có đạo quân mạnh nhất thế giới.”

Nhà văn Mỹ Linda Garrett đánh giá Ông cố vấn một tài liệu vô cùng quan trọng để người Mỹ cuối cùng rồi cũng phải chấp nhận bắt đầu thảo luận một cách nghiêm túc về lịch sử cuộc chiến và xem xét lại sự can thiệp của Mỹ một cách kỹ lưỡng trong một bối cảnh ít điên cuồng chống Cộng hơn trước đây... Cuốn sách này đòi hỏi phải được nghiên cứu nghiêm túc cả ở Việt Nam và ở Mỹ để có được những chú giải toàn diện cho độc giả Mỹ.”

Thông tin tác giả(dịch giả)

Thông tin tác giả chưa được cập nhật