Tâm linh thời hiện đại

Tác giả: Đang cập nhật

Giá bán: 27.000đ

Giá bìa: 30.000đ

Tiết kiệm: 3.000đ (-10%)

Số trang: --

  • Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trên 500.000đ
  • Giao hàng trong vòng 3 ngày trong nội thành Hà Nội
  • Giao hàng ngoại tỉnh trong vòng 3 đến 7 ngày làm việc

Giới thiệu

Thời hiện đại, thời của nền văn minh dư giả về vật chất nhưng nhưng lại khiến con người trở nên cô độc, yếu đuối và nghèo khó về mặt tinh thần do đã đánh mất sự liên hệ sâu sắc với chính bản thân, môi trường và thế giới thực hữu quanh mình. Càng tiến xa trong quá trình chinh phục thể giới và những tiện nghi bên ngoài, loài người càng mệt mỏi, bất an và đánh mất khả năng chinh phục, giải quyết những vướng mắc, khổ đau nơi chính bản thân mình.

Cũng bởi chính những lý do trên mà trong xã hội hiện đại, người ta bắt đầu nhận ra Phật pháp là phương thuốc vô cùng quý giá, là nghệ thuật sống mang lại sự thăng bằng và bình ổn cho nội tâm, có công năng diệu dụng hoá giải stress và những bế tắc tinh thần. Các phương pháp thiện xảo của đạo Phật đều hướng tới việc trưởng dưỡng tâm tỉnh thức và trái tim từ ái sẵn sàng có để qua đó giúp chuyển hoá và cải thiện cuộc sống của mỗi người. Phật pháp như thế thực sự là liều thuốc quý có năng lực chữa lành và mang đến sự bình an, thăng hoa hướng thượng cho mỗi người.

Thông qua cuốn sách Tâm linh thời hiện đại, độc giả sẽ tìm được ý nghĩa tâm linh chân thực và cách thực hành giúp hoá giải những ách tắc, căng thẳng, khó khăn trong đời sống thường nhật, chuyển hoá các xúc tình phiền não thành tình yêu thương, trí tuệ hiểu biết đem lại lợi ích cho bản thân và tất cả mọi người.

 

Thông tin tác giả(dịch giả)

Thông tin tác giả chưa được cập nhật

Sách cùng thể loại