Tập thơ "Hoa đời"

Tác giả: Đang cập nhật

Giá bán: 36.000đ

Giá bìa: 45.000đ

Tiết kiệm: 9.000đ (-20%)

Số trang: --

  • Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trên 500.000đ
  • Giao hàng trong vòng 3 ngày trong nội thành Hà Nội
  • Giao hàng ngoại tỉnh trong vòng 3 đến 7 ngày làm việc

Giới thiệu

Đây là lời giới thiệu tập thơ của chị Châu Loan được chị viết trước khi biết thơ của mình sẽ được xuất bản. Câu chuyện tình yêu trong đám cưới cổ tích của cô gái suy thận Nguyễn Châu Loan với anh Nguyễn Văn Vượng đã lấy đi nhiều nước mắt dư luận chắc hẳn mọi người trong chúng ta đều không thể quên. Những ngày tháng đau đớn chạy thận nằm trên giường bệnh, chị bấu víu vào những vần thơ và mong muốn một ngày được thấy “đứa con tinh thần” của mình xuất bản.

Mở đầu tập thơ của mình, chị Nguyễn Châu Loan viết: “Tập thơ Hoa đời là một phần cuộc sống của tôi. Một con người nhỏ bé đi chắp nhặt lại cuộc sống của mình và của mọi người để viết lên những vần thơ giản dị, mộc mạc.

Vì vậy, nó chứa đựng một phần nào cuộc đời mà tôi đã chiêm nghiệm, cảm nhận được. Không kì vọng và sự nổi tiếng. Tôi chỉ muốn viết lên những gì của cuộc sống, để thỉnh thoảng đọc và suy ngẫm tự an ủi mình mà thôi.

Thơ là người. Thơ buồn cũng như cuộc đời tôi vậy.

Tôi nghèo không có gì để lại cho những người thân của mình. Chỉ có tập thơ này để người thân của tôi nếu có đọc sẽ hiểu phần nào cuộc sống của tôi”. - Nguyễn Châu Loan.

Đọc cả tập thơ, chúng ta sẽ bắt gặp những vần thơ nhẹ nhàng và dung dị, nhưng chứa đựng trong đó là tất cả tình cảm, tấm lòng của chị gửi tặng cho những người thân yêu của mình và đặc biệt là chứa đựng tình yêu của chị dành cho anh Vượng. Tuy rằng, giờ đây khi chị Loan đã ra đi mãi mãi, nhưng những vần thơ, những tình cảm của chị sẽ là những ngọn lửa truyền đến trái tim của mỗi chúng ta, và nó sẽ sống mãi trong trái tim mỗi độc giả. Cũng như tập thơ sẽ sống mãi trong lòng mỗi độc giả thì chị Loan cũng sẽ sống mãi trong trái tim những người thân. Đúng như tên của tập thơ “Hoa Đời”, mỗi bài thơ trong tập thơ sẽ là những bông hoa trên cuộc đời, vẫn cứ hiên ngang, gai góc tồn tại trên cuộc đời mang đến những vẻ đẹp và hương thơm đến với cuộc sống.

Với tập thơ “Hoa đời” của Nguyễn Châu Loan  đã được xuất bản với quỹ hỗ trợ xuất bản Đông Tây hi vọng sẽ được độc giả đón nhận và tiếp tục ủng hộ để “Hoa đời” sẽ tỏa ngát hương thơm mãi trong mỗi chúng ta.

Đi gần hết quãng đời tăm tối
Chợt lóe lên ánh sáng cuối đường hầm
Ánh sáng của tình yêu và hi vọng
Anh là ánh sáng của đời em
...
(Ánh sáng đời em - Nguyễn Châu Loan)

Thông tin tác giả(dịch giả)

Thông tin tác giả chưa được cập nhật

Sách cùng thể loại