Trí huệ để lại cho đời

Tác giả: Đang cập nhật

Giá bán: 83.000đ

Giá bìa: 98.000đ

Tiết kiệm: 15.000đ (-15%)

Số trang: --

  • Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trên 500.000đ
  • Giao hàng trong vòng 3 ngày trong nội thành Hà Nội
  • Giao hàng ngoại tỉnh trong vòng 3 đến 7 ngày làm việc

Giới thiệu

Những câu chuyện ghi lại trong quyển sách này, chỉ để minh họa những lời tôi muốn nhắn nhủ đến các bạn trẻ, để các bạn có thể tìm được và nhận thức rõ hạnh phúc trong cuộc sống, qua những kinh nghiệm bản thân. Và tôi tin rằng ai cũng có thể thành công, nếu mình có ý chí” – Trích lời GS. TS Trần Văn Khê (Nguyên giáo sư đại học Sorbonne – Paris.

Ở tuổi 90, mặc tuổi già, bệnh tật, GS. TS Trần Văn Khê vẫn miệt mài làm công việc bắt nhịp cầu tình yêu âm nhạc truyền thống Việt Nam đến bạn bè thế giới và đặc biệt nhất là đến mỗi tâm hồn Việt.

Cuộc đời GS.TS Trần Văn Khê là hành trình khởi đầu bằng việc bén duyên rất sớm với âm nhạc truyền thống để rồi yêu âm nhạc bằng trọn vẹn tâm hồn, hiến dâng tất cả trí tuệ, tâm huyết. Cái tình đậm sâu, sắt son, thủy chung ấy đã mang lại bao trái ngọt cho đời và làm nên một “cây đại thụ” trong mảnh đất linh thiêng âm nhạc truyền thống Việt Nam.

Thật không quá khi ví đời người như một bản đàn, có lúc dịu êm, thong thả, có lúc cao trào, nức nở, trăn trở, rồi lại dặt dìu, yên ả. Cuộc đời lắm sóng gió, thăng trầm của GS. TS Trần Văn Khê là một bản đàn muôn điệu như vậy.

Và ở mỗi giai điệu, mỗi người – đặc biệt là người trẻ - có thể nhìn thấy ẩn chứa trong đó những bài học cuộc sống sâu sắc.

Cuốn sách Trí huệ để lại cho đời là cuốn sách đặc biệt của GS. TS Trần Văn Khê – đến với bạn đọc cũng từ tâm nguyện ấy.

Thông tin tác giả(dịch giả)

Thông tin tác giả chưa được cập nhật

Sách cùng thể loại