Xã hội học văn học

Tác giả: Đang cập nhật

Giá bán: 144.000đ

Giá bìa: 180.000đ

Tiết kiệm: 36.000đ (-20%)

Số trang: --

  • Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trên 500.000đ
  • Giao hàng trong vòng 3 ngày trong nội thành Hà Nội
  • Giao hàng ngoại tỉnh trong vòng 3 đến 7 ngày làm việc

Giới thiệu

Yêu cầu phát triển nền lý luận phê bình văn học ở Việt Nam trong thời đại hội nhập hiện nay ngoài việc nghiên cứu sâu hơn, kỹ hơn vốn phong phú từ trong di sản văn hoá, văn học của dân tộc cần cập nhật các thông tin từ bên ngoài với tinh thần cởi mở và khách quan, sẵn lòng mở ra những con đường mới, hướng tới những chân trời khác, một mặt để học tập, tham khảo những thành công, mặt khác rút kinh nghiệm từ những thử nghiệm hoặc thất bại hoặc dần dần chứng tỏ sự bảo thủ không hợp thời của mình, nhằm hướng đến việc tiếp tục khẳng định đồng thời phát triển tiếng nói của riêng mình giữa muôn vàn tiếng nói của nhân loại.

Với cuốn sách Xã hội học văn học, các tác giả mong muốn góp thêm một tiếng nói bổ sung một cách tích cực vào công cuộc đổi mới đang diễn ra từng ngày với những yêu cầu ngày càng cao của đời sống học thuật nước nhà.

Xã hội học văn học là một phạm vi nghiên cứu khá rộng. Tuy nhiên, trong cuốn sách này, các tác giả chỉ để cập đến một phạm vi hẹp là xã hội học văn học ở Pháp. Cuốn sách gồm 2 phần:

Phần thứ nhất: Là các bài nghiên cứu, đề cập đến  một số vấn đề chung liên quan đến xã hội học văn học, cụ thể hơn là xã hội học văn học ở Pháp thể kỷ XX, giới thiệu các nhà xã hội học văn học tiểu biểu ở Pháp trong thế kỷ XX,…

Phần thứ hai: Là phần văn bản dịch thuật giúp người đọc có cơ hội được tiếp xúc với một số căn bản gốc (trích dịch) của các nhà xã hội học văn học Pháp được chuyển ngữ sang tiếng Việt.

Thông tin tác giả(dịch giả)

Thông tin tác giả chưa được cập nhật

Sách cùng thể loại

36.000đ 40.000đ - 10%
44.000đ 74.000đ - 40%
91.000đ 182.000đ - 50%