Rượu Trung Quốc

Tác giả: Đang cập nhật

Giá bán: 49.600đ

Giá bìa: 62.000đ

Tiết kiệm: 12.400đ (-20%)

  • Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trên 500.000đ
  • Tặng mã giảm giá 10% cho lần mua hàng tiếp theo (có giá trị trong 3 tháng kể từ ngày mã được cấp)
  • Giao hàng trong vòng 3 ngày trong nội thành Hà Nội
  • Giao hàng ngoại tỉnh trong vòng 3 đến 7 ngày làm việc

Giới thiệu

Trong quan niệm của người Trung Quốc, rượu không phải là nhu yếu phẩm, nhưng trong xã hội Trung Quốc, văn hóa rượu lại là một nét văn hóa độc đáo ảnh hưởng to lớn đến đời sống và phương thức sống của người dân. Rượu của Trung Quốc đa số được làm từ ngũ cốc. Trong bối cảnh đất nước Trung Quốc trong thời gian dài lấy nông nghiệp làm gốc, cùng với lịch sử văn hóa lâu đời, dân số đông, thì sự hưng thịnh hay suy thoái của ngành sản xuất rượu đều có mối quan hệ mật thiết với xã hội, kinh tế, chính trị. Như vậy, có thể nói, mùa màng bội thu hay thất thu trong trồng trọt, sản xuất nông nghiệp lương thực, chính là cây thước đo của ngành sản xuất rượu. Các triều đại phong kiến đều căn cứ vào tình hình thu hoạch của mùa màng mà ban hành lệ cấm hay không cấm rượu, êể biết điều tiết trong sản xuất, đảm bảo lương thực cho dân.

Mời các bạn đón đọc.

Thông tin tác giả(dịch giả)

Thông tin tác giả chưa được cập nhật

Sách cùng thể loại