Chính sách bán hàng

Hàng hóa (Sách và văn hóa phẩm) cung cấp trên trang dongtay.vn được đảm bảo từ nhà cung cấp dịch vụ. Chúng tôi nhận lại hàng hóa không đảm bảo chất lượng, hỏng hóc vô điều kiện và hoàn tiền + phí trả hàng cho khách hàng.

Điều kiện: Hàng hóa lỗi sản xuất, kém chất lượng (không nhận lại hàng hóa do các yếu tố chủ quan từ khách hàng)

Hàng được chấp nhận trả lại khi Đông Tây nhận lại được hàng trong vòng 17 ngày kể từ khi nhà cung cấp (Đông Tây) gửi hàng đi hoặc sau 08 ngày khách hàng nhận được hàng (theo dấu bưu điện).

Khách hàng nhận hàng vận chuyển thường (nhận hàng từ sau 5 đến 10 ngày khi đặt hàng): phụ phí 7.000đ/đơn hàng (không hạn chế giá trị), áp dụng trong toàn quốc.

Khách hàng nhận hàng vận chuyển nhanh (nhận hàng từ sau 2 đến 4 ngày khi đặt hàng) có tính phí (bảng giá kèm theo giá vận chuyển)

Khách hàng yêu cầu gói quà tặng và ghi lời chúc xin yêu cầu khi đặt hàng (phí 5.000đ/đơn hàng)

Khách hàng khi đặt hàng vui lòng thanh toán trước qua tài khoản, sau 15 ngày kể từ ngày đặt hàng quý khách không thanh toán chúng tôi sẽ tự động hủy đơn hàng (có báo trước bằng email 03 lần).

Mọi thắc mắc/phản ánh xin liên hệ: lienhe@dongtay.vn – sachdongtay@gmail.com. ĐT: 04 22154411 (07h30 đến 21h45 hàng ngày)