Ưu đãi mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

13-11-2018

Nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Sách Đông Tây đặc biệt ưu đãi từ ngày 14/11 - 20/11/2018 tới bạn đọc khi đặt sách online:

?Giảm 50% phí ship toàn quốc 
?Tặng 1 cuốn “Sơ cứu cảm xúc” cho đơn hàng trên 349k
? Gói quà miễn phí 
Ngoài ra, mỗi bài viết chia sẻ kỉ niệm với thầy cô của mình được gửi về hộp thư sẽ được đăng trên fanpage, 3 bài viết nhận được tương tác nhiều nhất sẽ nhận được quà từ Sách Đông Tây. 
------------------------------
Lưu ý: Bài viết xin gửi về email: lienhe@dongtay.vn / Liên hệ: 024.22157878
Truy cập www.dongtay.vn

-------------------------------

Về cuốn sách “Sơ cứu” cảm xúc - Chữa lành những tổn thương trong đời sống thường nhật

Xã hội càng hiện đại càng tạo ra những thách thức tâm lí phức tạp. Nếu ý thức được tính phổ quát của những "tâm bệnh" thời hiện đại, chúng ta sẽ tìm được những cách thức kiểm soát chúng và giảm thiểu những tác động tiêu cực của chúng đến với sự an lạc của mỗi người.

"Sơ cứu" cảm xúc là cuộc dò tìm, khám phá 7 loại vết thương tâm lí không thể tránh khỏi trong đời sống thường nhật và cung cấp cho độc giả cách thức sơ cứu cho từng loại tổn thương. Tâm huyết này của nhà tâm lí trị liệu Guy Winch không chỉ thuộc về những giá sách mà còn nên được đặt trong những tủ thuốc gia đình. Luận điểm đầu tiên và cũng là thông điệp được Guy Winch nhắc lại nhiều lần trong cuốn sách là: những vết thương cảm xúc không được xử lí sẽ dần tích tụ, bồi đắp và trở thành những thương tổn nghiêm trọng, thậm chí những căn bệnh nguy hiểm. 

Tuy nhiên, xuyên suốt cuốn sách là một niềm tin lạc quan và có lẽ cũng là lí tưởng lớn mà tác giả theo đuổi: Nếu mỗi người trong chúng ta ý thức đầy đủ hơn về những cơ chế tâm lí và chăm sóc tốt hơn đời sống cảm xúc của chính mình, xã hội sẽ tốt đẹp hơn, lành mạnh hơn, trong đó có những cá nhân hạnh phúc hơn cùng chung sống.