Có hai con mèo ngồi bên cửa sổ

Tác giả: Đang cập nhật

Giá bán: 68.000đ

Giá bìa: 85.000đ

Tiết kiệm: 17.000đ (-20%)

Số trang: 226

  • Phí vận chuyển theo cân nặng đơn hàng thực tế
  • Giao hàng trong vòng 3 ngày trong nội thành Hà Nội
  • Giao hàng ngoại tỉnh trong vòng 3 đến 7 ngày làm việc

Giới thiệu

Mèo Gấu sau khi được công chúa Dây Leo cứu thoát từ tay những gã bán mèo để giết thịt thì thay đổi hẳn. Không còn vui như trước, những ngày được ở bên Áo Hoa. Hầu như chỉ nằm ườn một chỗ hết ngày này sang ngày khác, chẳng buồn bắt chuột. Thế nhưng, vì muốn tồn tại lâu dài trong cung điện, mèo Gấu hợp tác với chú chuột Tí Hon, rồi Út Hoa, dần về sau, mèo Gấu và chuột Tí Hon trở thành đôi bạn thân, chúng cùng hợp tác để được ở lại cung điện, để đuổi lão giáo sư Chuột cống đáng ghét, và cùng nhau hợp tác để cô mèo Áo Hoa tìm được đường đến nơi của mèo Gấu. Sau những cố gắng ấy, cuối cùng Áo Hoa cũng đã tìm được đến nơi mèo Gấu đang ở. Nhưng, Áo Hoa lại đi cùng một chàng mèo cao lớn khác. Áo Hoa chỉ muốn biết mèo Gấu sống ra sao thôi, và đã bỏ đi ngay sau đó cùng với chàng mèo kia.

Câu truyện với một kết thúc buồn nhưng lại để cho ta nhiều bài học quý giá, cho ta biết tình bạn là gì, tình yêu là gì, bạn gái là gì...và cho ta thấy tình yêu có một sức mạnh tuyệt diệu, giúp cho cuộc sống muôn loài thêm phần thi vị

Ngoài những tình tiết trong truyện, tác phẩm còn có những hình vẽ minh họa của họa sĩ Đỗ Hoàng Tường cùng những bài thơ tình lãng mạn của mèo Gấu làm tặng Áo Hoa đã giúp tác phẩm thêm thu hút người đọc, góp phần thành công cho tác phẩm.

Thông tin tác giả(dịch giả)

Thông tin tác giả chưa được cập nhật

Thông tin chi tiết

Nhà xuất bản NXB Trẻ
Kích thước

13 x 20 cm

--
Đơn vị cuốn
Số trang 226

Đánh giá và Bình luận

Đánh giá trung bình

0/5

0 đánh giá

Tổng hợp đánh giá

5
0
4
0
3
0
2
0
1
0