Cuộc du hành kì diệu của Nils Holgersson

Tác giả: Selma Lagerlof

Giá bán: 52.000đ

Giá bìa: 65.000đ

Tiết kiệm: 13.000đ (-20%)

Số trang: 282

  • Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trên 500.000đ
  • Giao hàng trong vòng 3 ngày trong nội thành Hà Nội
  • Giao hàng ngoại tỉnh trong vòng 3 đến 7 ngày làm việc

Giới thiệu

Là một cậu bé lười biếng, nghịch ngợm và thường xử ác với loài vật. Nils Holgersson khiến cha mẹ hết sức phiền lòng. Thế nhưng, vì mắc tội với thần linh, cậu bị biến thành tí hon và nhân thế, các loài vật đã quay ra “hỏi tội” cậu. Để thoát khỏi tình cảnh ấy, không còn cách nào khác, Nils đành cùng chú ngỗng trắng trong nhà theo đàn ngỗng trời di cư lên phương Bắc. Không ngờ cuộc phiêu lưu đầy gian khó băng qua biết bao núi đồi, cao nguyên, băng tích...ấy lại giúp Nils trở thành một cậu bé tốt bụng, dũng cảm, biết yêu thương các loài vật và trân trọng cuộc sống.

Cuộc du hành kì diệu của Nils Holgersson là tác phẩm nổi tiếng của nữ nhà văn từng đoạt giải Nobel Selma Lagerlöf. Lối viết sinh động, hóm hỉnh cùng những mô tả phong phú khiến cuộc phiêu lưu trở nên kì diệu đến nỗi bất cứ đứa trẻ nào, thậm chí cả người lớn, cũng mơ ước. Nhân vật Nils hiện diện rất nhiều tại Thụy Điển, được in hình lên tiền xu, bản đồ và nhiều vật phẩm văn hóa khác, còn cuốn sách cũng nhiều lần được dựng thành hoạt hình và phim truyện.

Thông tin tác giả(dịch giả)

Selma Lagerlof

Selma Ottiliana Lovisa Lagerlöf (20 tháng 10 năm 1858 - 16 tháng 3 năm 1940) là nữ nhà văn Thụy Điển, Ä‘oạt giải Nobel Văn học năm 1909. Bà là nhà văn nữ đầu tiên trên thế giá»›i Ä‘oạt giải thưởng này.

Selma Lagerlöf sinh ở tỉnh Värmland, Thụy Điển. Năm 1888, bà lên Stockholm học trường SÆ° phạm nữ Hoàng gia. Sau khi tốt nghiệp, Lagerlöf dạy học ở Landskrona (miền cá»±c Nam Thụy Điển). Tại Ä‘ây, bà bắt đầu viết tiểu thuyết Ä‘ầu tay Truyền thuyết Gösta Berlings (1891), cuốn sách được tặng giải nhất của má»™t cuá»™c thi văn học và mang lại danh tiếng cho nữ nhà văn trẻ, từ Ä‘ó bà Ä‘ã quyết định dành trọn đời mình cho sá»± nghiệp sáng tác văn học.

Thông tin chi tiết

Nhà xuất bản Văn học
Kích thước

13 x 20 cm

Selma Lagerlof
Đơn vị Cuốn
Số trang 282

Đánh giá và Bình luận

Đánh giá trung bình

0/5

0 đánh giá

Tổng hợp đánh giá

5
0
4
0
3
0
2
0
1
0