Kết nối với chính mình - Món quà hiện tại

Tác giả: Nishi Singhal

Giá bán: 24.000đ

Giá bìa: 30.000đ

Tiết kiệm: 6.000đ (-20%)

Số trang: 28

  • Giao hàng trong vòng 3 ngày trong nội thành Hà Nội
  • Giao hàng ngoại tỉnh trong vòng 3 đến 7 ngày làm việc

Giới thiệu

Đôi bạn thân thiết Tâm và Trí, tượng trưng cho hai mặt “cảm xúc” và “lí trí” của con người. Tâm luôn biết tìm niềm vui ở hiện tại. Trí lại rất giỏi suy luận và đưa ra những quyết định đúng đắn. Nếu một hôm, đôi bạn này xa nhau, chuyện gì sẽ xảy ra? Câu chuyện sẽ giúp bạn nhỏ hiểu hơn về mối liên hệ giữa “cảm xúc” và “lí trí” trong mỗi con người.
Bộ sách Kết nối với chính mình (gồm 2 cuốn) sẽ giúp độc giả nhỏ hình dung ra mối liên hệ giữa “cảm xúc”, “lí trí” và “nhận thức” của bản thân, từ đó có thể bình tĩnh nhận diện, đón nhận cảm xúc, luôn suy nghĩ tích cực trong quá trình trưởng thành. Cuối mỗi cuốn sách còn có các câu hỏi thảo luận, hướng dẫn thực hành, để bố mẹ, thầy cô dễ dàng trò chuyện cùng bạn nhỏ về cảm xúc.
Tác giả Nishi Singhal (người Mỹ) là một chuyên gia nghiên cứu về sức khỏe tinh thần. Bộ sách này còn phù hợp để các nhà trường sử dụng cho chương trình giáo dục năng lực cảm xúc xã hội (Social & Emotional Learning – SEL).

Thông tin tác giả(dịch giả)

Thông tin chi tiết

Nhà xuất bản Kim Đồng
Kích thước

20 x 20 cm

Nishi Singhal
Đơn vị cuốn
Số trang 28

Đánh giá và Bình luận

Đánh giá trung bình

0/5

0 đánh giá

Tổng hợp đánh giá

5
0
4
0
3
0
2
0
1
0

Sách cùng thể loại

Đặt mua
47.000đ 59.000đ - 20%
Đặt mua
55.000đ 69.000đ - 20%
Đặt mua
70.000đ 88.000đ - 20%