Kỹ năng cho bé - Kỹ năng tự bảo vệ mình

Tác giả: Bùi Sao

Giá bán: 25.000đ

Giá bìa: 36.000đ

Tiết kiệm: 11.000đ (-30%)

Số trang: 52

  • Giao hàng trong vòng 3 ngày trong nội thành Hà Nội
  • Giao hàng ngoại tỉnh trong vòng 3 đến 7 ngày làm việc

Giới thiệu

Hành động tạo nên thói quen, thói quen tạo nên tính cách, tính cách tạo nên số phận. Trẻ em Việt Nam thường được bố mẹ làm thay nhiều việc, khiến nhiều bé có thói quen ỷ lại. Để bé tự lập và có trách nhiệm hơn với cuộc sống của mình và gia đình, các bậc cha mẹ hãy hướng dẫn cho bé các kĩ năng sống cơ bản, từ ăn uống, ngủ nghỉ, cho đến vui chơi, sinh hoạt hàng ngày. Rèn luyện kĩ năng sống sẽ giúp trẻ sớm có ý thức làm chủ bản thân, sống tích cực và hướng đến những điều lành mạnh cho chính mình cũng như xã hội.

Vậy kĩ năng sống là gì? Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), kĩ năng sống là những kĩ năng tâm lí xã hội và giao tiếp mà mỗi cá nhân cần có để tương tác với những người khác một cách hiệu quả hoặc ứng phó với những vấn đề hay những thách thức của cuộc sống hàng ngày. Theo UNICEFF, kĩ năng sống là tập hợp rất nhiều kĩ năng tâm lí xã hội và giao tiếp cá nhân giúp cho con người đưa ra những quyết định có cơ sở, giao tiếp một cách có hiệu quả, phát triển các kĩ năng tự xử lí và quản lí bản thân nhằm giúp họ có một cuộc sống lành mạnh và có hiệu quả.

Bộ Kỹ năng cho bé bao gồm 4 cuốn:

- Kỹ năng cho bé - Kỹ năng giao tiếp

Kỹ năng cho bé - Kỹ năng tinh thần

- Kỹ năng cho bé - Kỹ năng tự lập

- Kỹ năng cho bé - Kỹ năng tự bảo vệ mình

Cuốn sách Kĩ năng tự bảo vệ mình bản thân bằng ngôn ngữ ngắn gọn dễ hiểu và tranh vẽ minh họa thú vị, nội dung phù hợp với văn hóa Việt Nam, các bé sẽ dễ dàng tiếp thu. Những kĩ năng này bé sẽ thực hiện hàng ngày thông qua các hoạt động vui chơi và sinh hoạt nên không hề cứng nhắc và gượng ép. Bé sẽ dễ dàng thực hiện và sẽ tạo thành thói quen tốt cho trẻ nếu bố mẹ nhắc nhở bé thực hiện thường xuyên.

Các bé là những cá nhân có suy nghĩ và tình cảm, giúp bé hình thành thói quen tốt và hoạt động lành mạnh sẽ giúp bé tự tin và tự lập hơn. Điều quan trọng là các bậc cha mẹ hãy kiên nhẫn và thực hiện cùng bé.

Chúng tôi hi vọng cuốn sách sẽ là tài tiệu tham khảo hữu ích giúp các bậc cha mẹ hướng dẫn những kĩ năng sống cơ bản cho bé, để bé yêu trưởng thành và khôn lớn!

Thông tin tác giả(dịch giả)

Thông tin chi tiết

Nhà xuất bản NXB Thanh Niên
Kích thước

20 x 24 cm

Bùi Sao
Đơn vị cuốn
Số trang 52

Đánh giá và Bình luận

Đánh giá trung bình

0/5

0 đánh giá

Tổng hợp đánh giá

5
0
4
0
3
0
2
0
1
0

Sách cùng thể loại