Sinh lý học vị giác - Tìm hiểu triết lý đằng sau nghệ thuật ẩm thực

Tác giả: Jean Anthelme Brillat Savarin

Giá bán: 432.000đ

Giá bìa: 480.000đ

Tiết kiệm: 48.000đ (-10%)

Số trang: 482

  • Giao hàng trong vòng 3 ngày trong nội thành Hà Nội
  • Giao hàng ngoại tỉnh trong vòng 3 đến 7 ngày làm việc

Giới thiệu

Giá trị của SINH LÝ HỌC VỊ GIÁC vượt xa khỏi các sách ẩm thực thông thường. Nó đặt nền móng cho nghệ thuật ẩm thực hiện đại, truyền cảm hứng cho những người sành ăn và biến bữa ăn hàng ngày thành một nghi lễ. Đây là cuốn sách đặc biệt dành cho những ai yêu thích triết học cuộc sống, nơi mà từng trang sách của Brillat-Savarin nhắc nhở chúng ta rằng ẩm thực, một cách tự nhiên và kỳ diệu, không chỉ nuôi dưỡng thể xác mà còn là niềm vui tâm hồn, tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống.

 

 

Thông tin tác giả(dịch giả)

Thông tin chi tiết

Nhà xuất bản Văn học
Kích thước

16 x 24 cm

Jean Anthelme Brillat Savarin
Đơn vị Cuốn
Số trang 482

Đánh giá và Bình luận

Đánh giá trung bình

0/5

0 đánh giá

Tổng hợp đánh giá

5
0
4
0
3
0
2
0
1
0

Sách cùng thể loại