Sử ta chuyện xưa kể lại T2

Tác giả: Nhiều tác giả

Giá bán: 50.000đ

Giá bìa: 62.000đ

Tiết kiệm: 12.000đ (-20%)

Số trang: 336

  • Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trên 500.000đ
  • Giao hàng trong vòng 3 ngày trong nội thành Hà Nội
  • Giao hàng ngoại tỉnh trong vòng 3 đến 7 ngày làm việc

Giới thiệu

Sử ta - Chuyện xưa kể lại là một trong nhiều bộ sách ý nghĩa được thực hiện với mục đích giới thiệu lịch sử nước nhà bằng hình thức ngắn gọn, sinh động dưới dạng những câu chuyện kể súc tích và những tranh vẽ minh họa sống động. Nội dung bộ sách tập trung phản ánh con người và đất nước Việt Nam theo đúng tiến trình lịch sử qua không gian, thời gian với nền văn hóa, tính cách phù hợp với từng thời kỳ, từng triều đại cụ thể. Bộ sách Sử ta - Chuyện xưa kể lại đã mang đến cho người đọc những trang sử hào hùng, những trận đánh giành chiến thắng vẻ vang cùng những vị anh hùng tài ba đã góp phần làm vẻ vang dân tộc ta với các nước trên thế giới.

Tóm tắt nội dung
Sử ta trong nhan đề của bộ sách được Nhà xuất bản Kim Đồng giới thiệu này còn hàm chứa ý nghĩa muốn gửi gắm đến độc giả, nhất là các bạn trẻ, những câu chuyện lịch sử được khai thác theo một cách thức rất riêng, gần gũi mà đầy lôi cuốn.

Bộ sách Sử ta - Chuyện xưa kể lại gồm 4 tập và chứa đựng nhiều câu chuyện đặc sắc, thú vị, rất dễ đọc, dễ ghi nhớ từ thời Hùng vương dựng nước đến thời điểm khai sinh nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa. Bộ sách thực sự đã xóa bỏ phần nào quan niệm e ngại của đông đảo độc giả trẻ đối với ịch sử, bên cạnh đó, nó còn hình thành trong các bạn niềm yêu thích, say mê tìm tòi, khám phá những bí ẩn bị vùi lấp qua hàng vạn năm...

T

Thông tin tác giả(dịch giả)

Thông tin chi tiết

Nhà xuất bản Kim Đồng
Kích thước

14 x 21 cm

Nhiều tác giả
Đơn vị Cuốn
Số trang 336

Đánh giá và Bình luận

Đánh giá trung bình

0/5

0 đánh giá

Tổng hợp đánh giá

5
0
4
0
3
0
2
0
1
0

Sách cùng thể loại