Đêm sau lễ ra trường

Tác giả: Vladimir Tendriacov

Giá bán: 16.000đ

Giá bìa: 40.000đ

Tiết kiệm: 24.000đ (-60%)

Số trang: 180

  • Phí vận chuyển theo cân nặng đơn hàng thực tế
  • Giao hàng trong vòng 3 ngày trong nội thành Hà Nội
  • Giao hàng ngoại tỉnh trong vòng 3 đến 7 ngày làm việc

Giới thiệu

Đêm sau lễ ra trường bộc lộ những suy nghĩ, trăn trở về tương lai, về tình yêu, tình bạn,… của một nhóm thanh niên vừa rời khỏi ghế nhà trường. Họ băn khoăn, hi vọng vào con đường rất dài phía trước, niềm tin vào tình bạn và tình yêu được thử thách trong những lời nói thật về nhau để rồi cuối cùng họ nhận ra, họ đã trưởng thành và cần có trách nhiệm với chính mình và mọi người, họ cần tin tưởng và thông cảm, sẻ chia và giúp đỡ lẫn nhau…

Song song với cuộc đối thoại của những thanh niên giàu sức sống, thì một cuộc tranh luận gay gắt giữa các giáo viên cũng nổ ra ngay trong đêm sau lễ ra trường. Họ đều là những giáo viên giàu tâm huyết, yêu nghề. Mỗi người đều có những luận điểm để bảo vệ cho phong cách và phương pháp dạy học của mình.

Liệu họ có tìm được tiếng nói chung sau những chỉ trích, tổn thương và tranh đấu? 

Thông tin tác giả(dịch giả)

Vladimir Tendriacov

Vladimir Tendriacov (5/12/1923) là một trong những nhà văn Xô Viết nổi tiếng và được đánh giá cao trong thời kì Cải tổ và Hậu Xô Viết ở Nga. Các tác phẩm của ông thường chứa đựng những tìm tòi, suy ngẫm về lẽ sống và về chân giá trị tinh thần của con người.

Ông mất năm 1984 ở Moscva. Tác phẩm của ông được dịch ra nhiều thứ tiếng, trong đó có tiếng Việt (Nguyệt thực, Sáu mươi ngọn nến, Đêm sau lễ ra trường; đều do Đoàn Tử Huyến thực hiện)

Một mảng đề tài lớn của tác giả là về nhà trường, giáo dục, trong đó ông đặt ra những vấn đề thời sự nhưng cũng là muôn thuở mà bất cứ thầy cô giáo, bậc cha mẹ, các nhà quản lí và bản thân các em học sinh đều phải quan tâm - đó là sự phát triển nhân cách mỗi cá nhân trong cộng đồng xã hội. Đêm Sau Lễ Ra Trường Sáu Mươi Ngọn Nến là những cuốn sách như thế.

Thông tin chi tiết

Nhà xuất bản Lao Động
Kích thước

12 x 20 cm

Vladimir Tendriacov
Đơn vị cuốn
Số trang 180

Đánh giá và Bình luận

Đánh giá trung bình

0/5

0 đánh giá

Tổng hợp đánh giá

5
0
4
0
3
0
2
0
1
0

Sách cùng thể loại