Truyện ngụ ngôn cho bé

Tác giả: Nhiều tác giả

Giá bán: 42.000đ

Giá bìa: 65.000đ

Tiết kiệm: 23.000đ (-35%)

Số trang: 120

  • Giao hàng trong vòng 3 ngày trong nội thành Hà Nội
  • Giao hàng ngoại tỉnh trong vòng 3 đến 7 ngày làm việc

Giới thiệu

“Truyện ngụ ngôn cho bé” tập hợp những mẩu chuyện ngắn gọn, dễ đọc tình tiết sinh động, ngụ ý sâu xa, kích thích hứng thú đọc của các độc giả nhí và hướng các em đến điều thiện.
Các câu chuyện như: Con lừa muốn chu du toàn thế giới, Miếng pho mát, Cá sấu và khỉ đầu chó, Lừa và châu chấu, Đại bàng, quạ và người chăn cừu… đều là những câu chuyện có sức tưởng tượng phong phú, tình tiết sinh động, ngôn ngữ châm biếm, ngụ ý sâu xa vừa kích thích hứng thú đọc của các độc giả nhí, đồng thời cũng đem đến cho các em một tấm gương sáng để các em noi theo.

Dưới mỗi câu chuyện đều có một bài học được rút ra, giúp các em có thể lĩnh hội nhanh hơn hàm ý ẩn chứa trong những câu chuyện.

Những tác phẩm hay thường mang lại rất nhiều ảnh hưởng. Chúng có vai trò quan trọng trong quá trình phát triển của trẻ. Chúng có thể chắp cánh cho những tưởng tượng của các em, đồng thời cho các em một cái nhìn trong sáng, một thước đo để các em biết thế nào là đúng thế nào là sai. Vì thế, tác phẩm vừa mang đến cho các em những cảm nhận thú vị, vừa mang đến những bài học sâu sắc.

 

 

Thông tin tác giả(dịch giả)

Thông tin chi tiết

Nhà xuất bản Văn học
Kích thước

19 x 27 cm

Nhiều tác giả
Đơn vị Cuốn
Số trang 120

Đánh giá và Bình luận

Đánh giá trung bình

0/5

0 đánh giá

Tổng hợp đánh giá

5
0
4
0
3
0
2
0
1
0